Chương 36: Chuẩn bị năm mới cùng thiên sứ-sama


Ngày 31 tháng 12, giao thừa.

Hôm nay là một năm ngày cuối cùng, là vì một năm tròn [...] thời gian.

Mặc dù bình thường mà nói một ngày này đều là đang vì sang năm làm chuẩn bị cùng tổng vệ sinh bên trong vội vàng trải qua --

"Cái kia, Mahiru a "

"Thế nào "

". . . Ta tại (đang) cái này làm nhàn rỗi thật được sao?"

Nhàn nhã ở phòng khách trên ghế sa lon ngồi Amane, nhìn qua từ buổi sáng liền bắt đầu mặc tạp dề tại (đang) trong phòng bếp bận rộn Mahiru bóng lưng.

Mahiru từ buổi sáng liền đến, là vì chuẩn bị món ăn (thức ăn) ngày Tết.

Nếu quyết định hai người cùng nhau (cùng một chỗ) vượt qua tuổi (năm), đó là đương nhiên cũng muốn chuẩn bị hai người phần món ăn (thức ăn) ngày Tết.

Amane vốn nghĩ Mahiru sẽ đi bên ngoài mua một chút đối phó qua, nhưng nhìn nàng là dự định tự mình làm bộ dáng. Ngay cả gia đình bà chủ đều (cũng) cảm thấy nhức đầu việc nhà, vị này tuổi (năm) phương mười sáu nữ cao trung sinh thế mà một người giải quyết, thật sự là làm cho người kinh ngạc.

Amane không khỏi thành thật thán phục Mahiru tài giỏi, nhưng bản thân lại (nhưng) "Coi như (cho dù) muốn mua loại vật này cũng muốn trước đó đặt trước, hiện tại đã không có biện pháp" nói như thế.

Nghe xong Mahiru giải thích, Amane mặc dù hiểu được Mahiru tự mình nguyên nhân, nhưng vẫn là không khỏi đúng không từ vất vả tự mình làm ra món ăn (thức ăn) ngày Tết Mahiru ngả mũ kính chào.

Đương nhiên, có thể giảm bớt việc chỗ Mahiru cũng sẽ bớt việc, giống đậu đen loại vật này nấu tốn thời gian không nói, còn muốn chiếm đi một cái (người) bếp nấu, cho nên liền trực tiếp đi bên ngoài mua được thành phẩm.

"Amane -kun, coi như (cho dù) ngươi bởi vì tại (đang) kia nhàn rỗi cảm giác lương tâm bất an, ngươi cảm thấy ngươi có thể giúp một tay sao?"

"Không thể "

"Đó không phải là nha. So với tới bất tiện, còn không bằng tại (đang) kia trung thực đợi tốt hơn "

Amane ngoan ngoãn tuân theo quan điểm thực sự cay độc Mahiru ý chỉ, ngoan ngoãn mà ngồi ở trên ghế sa lon, nhưng cái gì đều (cũng) không làm vẫn là để Amane bình tĩnh không xuống.

Cho dù là Amane, cũng không phải là cái gì sống (sinh hoạt) cũng không có làm qua.

Dù sao tổng vệ sinh hôm qua cũng đã xong việc, trong nhà cũng đã cất giữ (tích trữ) tốt không ra khỏi cửa cũng có thể chống đỡ một thời gian ngắn, đã bao hàm món ăn (thức ăn) ngày Tết tài liệu nhiều nguyên liệu nấu ăn.

Mặc dù Amane không phải chẳng hề làm gì, nhưng nếu như cùng hiện tại Mahiru so ra đó chính là không có ra bao nhiêu gắng sức rồi.

"Hôm qua ngươi đem đồ dùng trong nhà đồ điện gia dụng những thứ này đều (cũng) đẩy ra đến toàn bộ quét dọn một trận cũng mệt mỏi đi, hôm nay ngươi liền (thì) nghỉ ngơi sẽ đi "

Mahiru dùng ngôn ngữ quan tâm phụ trách việc tốn sức Amane, có điều cũng không quay đầu nhìn Amane bên này mà là tiếp tục xử lý xử lí (nấu ăn).

Tiện thể nhắc tới, chính Mahiru nhà tổng vệ sinh dường như là đã hoàn thành dáng vẻ. Lại nói Mahiru nàng dường như có tại (đang) nghiêm túc tiến hành định kỳ quét dọn, tổng vệ sinh cũng (đồng thời) không có phí (tốn) nàng quá nhiều thời gian.

"Ara, cho dù là như vậy nhưng vẫn là cảm giác. . . Xin lỗi a, gì gì đó "

"Ta cũng là thích nấu cơm mới làm cũng không cảm thấy mệt mỏi a "

"Cho dù là như vậy rồi (à) "

"Không có việc gì a, ta rất hưởng thụ "

Nói không có chuyện gì Mahiru lần nữa đem (lấy) tinh thần tập trung đến xử lí (nấu ăn) đi lên, để Amane không biết như thế nào cho phải, ôm lấy đầu.

"Mahiru, cơm trưa mua được "

Lo lắng lấy để đã trên món ăn (thức ăn) ngày Tết bận tối mày tối mặt Mahiru lại chuẩn bị cơm trưa thực sự có chút quá mức, Amane liền đi đi ra cửa cửa hàng giá rẻ bên trong tùy tiện mua chút cơm trưa. Dù sao Mahiru lúc đầu (vốn là) sức ăn liền không lớn, một túi sandwich hẳn không có vấn đề đi.

Mahiru vừa vặn cũng tạm thời bỏ đi tạp dề, dự định hơi chút nghỉ ngơi dáng vẻ, về mặt thời gian mà nói là chính vừa lúc.

"Cố ý đi chuẩn bị cơm trưa, cám ơn ngươi. Xin lỗi a, ta thật sự là rút (lấy ra) không ra không chuẩn bị cơm trưa "

"Ara muốn nói lời nhờ ngươi chuẩn bị món ăn (thức ăn) ngày Tết bên này cũng đã rất xin lỗi ngươi nha. . . Mà, ăn cơm a "

Đến kiêm (gồm cả) làm nghỉ ngơi cơm trưa giờ cơm, Mahiru cũng ngoan ngoãn mà trở lại phòng khách.

"Sandwich cùng cà phê không có vấn đề a?"

"Ừm, cám ơn ngươi "

Mahiru khẽ gật đầu, từ Amane kia tiếp nhận cơm trưa, sau đó tại (đang) toàn thân vừa ngồi xuống.

"Lại nói làm được thế nào?"

"Có một phần là mua được đã làm tốt, chủng loại số lượng cũng có kiểm soát, cho nên hiện tại gần như đã làm xong. Mặt khác còn thừa lại rất nhiều thứ chờ lấy để lạnh chứa vào. Mặt khác Amane -kun ngươi thật giống như rất thích thịt cá băm Omelette (trứng tráng) dáng vẻ, kia phần (bộ phần) là chính ta làm a "

"Vì sao ngươi sẽ biết a "

"Ngươi đã nói mình thích trứng gà xử lí (nấu ăn) a "

Mặc dù đối với Amane mà nói chỉ là một chút vụn vặt lời mà nói..., nhưng Mahiru lại (nhưng) nghiêm túc nhớ kỹ, còn cố ý dùng lò nướng đi nướng. Nghe thấy lò nướng công việc âm thanh, Amane còn muốn lấy là đang làm gì, xem ra làm chính là thịt cá băm Omelette (trứng tráng).

"Thích mang chút vị ngọt cảm giác đúng không?"

"Ngươi hiểu rất rõ ta mà "

"Dù nói thế nào cũng đã hơn mấy tháng yêu thích gì gì đó vẫn có thể nhớ rồi (à) "

Nói rất làm người ta cao hứng sự tình Mahiru, bắt đầu ăn lên dăm bông (Jambon, thịt nguội) rau xà lách sandwich.

Amane cũng vừa gặm mua được Onigiri (cơm nắm) , vừa nhìn xem phòng bếp bên kia, con mắt nhìn qua chỗ đặt vào (để) Mahiru mang tới nhỏ kích thước Osechi.

(dịch: Osechi: Trang (ăn mặc) thực phẩm dùng nhiều tầng phương hộp gỗ, thường dùng tại năm mới món ăn (thức ăn) ngày Tết )

Hẳn là chứa vào Osechi bên trong đi.

Rõ ràng là một người ở nhưng ngay cả Osechi đều (cũng) có cũng đã để Amane bất ngờ, khi (làm) Mahiru lấy ra cái kia chẳng những bôi sơn còn dán giấy thếp vàng, nhìn qua liền (thì) rất cao cấp Osechi thời điểm, Amane là thật có chút bị hù dọa.

"Thật sự là, để cho người ta chỉ có thể nói vô cùng cảm kích a. . . . Nên nói như thế nào đây, vừa mới bắt đầu sống một mình lúc sinh sống thật đúng là không tưởng tượng nổi, năm nay nửa năm sau cơm nước lên (bên trên) có thể như thế phong phú a "

"Ta ngược lại thật ra nghĩ (muốn) cảm thán uổng cho ngươi còn có thể sống cho tới hôm nay đây "

"Quá mức ấy. Thực ra dựa vào cửa hàng giá rẻ những chỗ này bán đồ vật ngoài ý muốn có thể trải qua (đã từng) tiếp nữa a?"

"Nhưng là thật sự là không khỏe mạnh nha. Thật là "

Mặc dù Mahiru bất đắc dĩ thở dài, nhưng nhìn qua nàng kia dường như nói thật sự là bắt ngươi không có cách nào lẫn vào cười khổ biểu lộ (vẻ mặt ), Amane trong lòng hơi hồi hộp một chút.

"Có ta ở đây lời mà nói..., thế nhưng là sẽ không cho phép không khỏe mạnh ẩm thực sinh hoạt (cuộc sống) a?"

"Ngươi là mẹ ta a "

"Rõ ràng là Amane trôi qua quá không khỏe mạnh. Sang năm ẩm thực ta nhưng là muốn sắp xếp đến khỏe mạnh hơn a "

Nhìn xem vi diệu dậy rồi lòng hăng hái (nhiệt tình) Mahiru, Amane nghĩ đến Mahiru sang năm cũng dự định cùng một chỗ a, liền không khỏi xấu hổ, nghiêng đi con mắt.

Có điều, đem (lấy) Amane thái độ như vậy hiểu nghĩ đến muốn trải qua (đã từng) lôi thôi thời gian Mahiru, dùng mang theo biểu tình không vui nhìn về phía Amane. Kết quả Amane vì giải thích rõ ràng không phải ý tứ kia, bỏ ra trong một giây lát bản lĩnh (thời gian).Bình Luận
loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!