Tái bút


Tái bút
Xin chào mọi người, tôi là Cà Phê Ngọt.
Trong tập này, nhóm Liễu Thiên Vân đã thành lập Câu Lạc Bộ Quái Nhân/Quái Nhân Xã (怪人社).
Nhưng điều thú vị là từ "quái nhân" này dựa trên sự so sánh chủ quan... Hoàn Tử Âm bị Chuunibyou nghiêm trọng, Liễu Thiên Vân động một tí là sẽ cười to, Thấm Chỉ Nhu là thiếu nữ Hệ Thiết Lập, Huyễn Anh là Bậc Thầy Lừa Đảo S mong chờ bị đánh bại. Về cơ bản, những người này bắt chước tính từ của Liễu Thiên Vân và đó chính là "quái nhân với sức chiến đấu hơn 10.000 điểm".
Mặc dù Phong Linh là một người bình thường, nhưng nhìn ở một góc độ khác thì có lẽ cô ấy mới là quái nhân duy nhất khi ở bên cạnh đám quái nhân này.
Cảm giác giống như trái táo xanh có mùi lạ xen lẫn trong đống trái táo đỏ. Trái táo đỏ trông rất bình thường khi lấy ra một mình, nhưng khi đặt chung với những trái táo lạ đó thì nó bỗng trở nên khác lạ hơn hẳn.
Rõ ràng không phải là quái nhân, nhưng lại là quái nhân theo một góc độ nào đó. Tôi vô cùng thích kiểu thiết kế tuyệt vời này.
Trong thời kỳ 'khai hoang' của câu lạc bộ quái nhân (có cảm giác phiêu lưu khi bước chân vào câu lạc bộ), những quái nhân cọ xát với nhau sẽ tạo ra kiểu tia lửa gì. Đây cũng là điểm khiến cho tôi cảm thấy rất thích thú.
Sự xuất hiện của Nữ Hoàng Tinh Tinh Nhân là một khởi đầu cho một sự kiện quan trọng và tập tiếp theo sẽ có diễn biến đáng để mong đợi.
Cám ơn mọi người đã ủng hộ, Cà Phê sẽ tiếp tục nỗ lực.
Nếu mọi người thích quyển sách này, bạn có thể tham gia nhóm FB của Cà Phê khi rảnh rỗi:
https://www.facebook.com/8523as
Cuối phần tái bút phải đặc biệt nhắc đến biên tập Trần huynh đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Cà Phê vô cùng cám ơn anh ấy.
Xin gửi lời cám ơn họa sĩ Thủ Đao Diệp và những anh hùng hậu trường đã bỏ tâm huyết cho cuốn sách này!
Vì vậy, hẹn gặp lại các bạn trong tập 3.
Cà Phê Ngọt. loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!