Tái bút


Tái bút
Xin chào mọi người, tôi là Cà Phê Ngọt.
Trong phần tái bút, tôi muốn giải thích một chút cái gọi là "Chỉ số sức chiến đấu quái nhân".
Liễu Thiên Vân tự nhận mình là một quái nhân với sức chiến đấu hơn 10.000 điểm —— Cái gọi là "Chỉ số sức chiến đấu quái nhân" , dùng để ám chỉ chỉ số sức chiến đấu của thành viên trong câu lạc bộ quái nhân và được thể hiện ra sau khi chiến đấu, thăm dò, lừa gạt lẫn nhau, xuất hiện những xung đột cọ xát bằng những suy nghĩ kỳ quái.
Mặc dù nhân vật chính Liễu Thiên Vân luôn ở trạng thái bị thể diện từ tập 1 cho đến tận bây giờ, nhưng Cà Phê phải giải thích một chút cho cậu ta vô tội. Đó chính là —— Thực ra, sức chiến đấu quái nhân của Liễu Thiên Vân không hề yếu và thậm chí có thể nói là rất mạnh.
Nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra rằng cậu ta có thể thắng thiếu nữ Hệ Thiết Lập mọi lúc.
Khi đấu tay đôi với Phong Linh trong tưởng tượng, cậu ta cuối cùng cũng có thể chiếm được thế thượng phong.
Nói cách khác, 'bàn tay đen' đằng sau mỗi lần làm thịt Liễu Thiên Vân thực sự là Huyễn Anh.
Nếu không có Huyễn Anh, mặc dù Liễu Thiên Vân có thể gần như không có đối thủ, nhưng cậu ta cũng không suy bại đến mức này (vô cùng thê thảm và chán nản không thể tả).
Thế nhưng, như những gì Liễu Thiên Vân đã tự tuyên bố, 'hiệp sĩ cô độc' là một con vật vô cùng kiên cường.
Chịu đủ loại quyền kích và đòn đau của Thiếu nữ Thủy Vân Lưu vẫn có thể sống sót đến tận bây giờ, điều đó cũng chứng tỏ sự mạnh mẽ của 'hiệp sĩ cô độc' nhỉ?
Mặc dù đôi khi quá thông minh sẽ bị sự thông minh hại, nhưng Liễu Thiên Vân chắc chắn có thể giành được thứ hạng rất cao nếu kiên quyết muốn xếp hạng sức chiến đấu quái nhân để quyết đấu!
Về nhân vật vừa mới ra mắt trong tập này, họa sĩ vẽ minh họa Sồ Tuyết, Cà Phê rất thích nhân vật này và không gian phát triển cũng rất rộng lớn. Tôi tin rằng mọi người có thể nhìn thấy một khía cạnh thú vị của Sồ Tuyết trong tương lai.
Dĩ nhiên, là người trong sáng duy nhất trong câu lạc bộ quái nhân, Phong Linh sẽ cảm thấy đau đơn hơn (cười) khi phát hiện ra quái nhân xung quanh mình càng ngày càng nhiều.
Tiếp theo, hãy đề cập một chút về phần kết của tập này —— Cuộc chiến "Giáng đòn phủ đầu" với trường cao trung B.
Bây giờ, thực lực của mỗi trường có thứ hạng cao hơn trường cao trung C đều vô cùng mạnh.
Không còn nghi ngờ gì nữa, lúc này trường cao trung C đang gặp phải con át chủ bài của trường cao trung B là Tiểu Tú Sách và sắp rơi vào một trận khổ chiến.
Bây giờ, series 《 Những ai đang ngồi viết Light Novel, mọi người đều có vấn đề 》đã ra đến tập 3 và sắp bước sang tập 4. Hầu như tất cả 'phục bút' đã được chỉ ra và không biết mọi người đã nhìn ra được bao nhiêu cái.
[phục bút (伏笔): đoạn văn dẫn đầu ý cho đoạn văn sau ]
Thế nhưng, Cà Phê có thể đảm bảm rằng kết thúc vô cùng thú vị.
Thú vị đến mức... Mọi người sẽ sốc.
Cám ơn mọi người đã ủng hộ, Cà Phê sẽ tiếp tục nỗ lực.
Nếu mọi người yêu thích cuốn sách này, bạn có thể tham gia nhóm FB của Cà Phê khi rảnh rỗi:
https://www.facebook.com/8523as
Cuối phần tái bút phải đặc biệt nhắc đến biên tập Trần huynh một chút, anh ấy là một biên tập vừa nghiêm túc vừa xuất sắc và có thể gặp được vị biên tập này là một chuyện may mắn với tư cách là một nhà văn.
Xin gửi lời cám ơn họa sĩ Thủ Đao Diệp và những anh hùng hậu trường đã bỏ tâm huyết cho cuốn sách này!
Vì vậy, hẹn gặp lại các bạn trong tập 4.
Cà Phê Ngọt.
Bình Luận
loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!