Chương 11 : One Vending Machine And One Human


“Hakkon,nếu kẻ thù tiếp cận phía sau thì hãy báo cho mình biết nhá ?”(Ramis)

-”Welcome.”[Vâng]

–“If you win, you get another one for free.” [Kẻ địch xuất hiện]

“Khi cậu nói  ‘if you win’,mình nên hiểu là có kẻ địch đến phải không ?”(Ramis)

-”Welcome.”[Ừm]

Thật dễ dàng khi tôi có thể truyền đạt qua cách này . Cô ấy quả là nhanh nhạy , vì vậy mà chúng tôi không cần phải nói nhiều để hiểu ý nhau nhau cả...Tôi nghĩ vậy ?

Nhưng có thật Ramis là 1 『Hunter』 yếu kém không ? Hiện tôi đang quan sát chuyển động và chú ý vào trận chiến của cô ấy.Ramis đang cố không đánh trúng tôi bằng khuỷu tay của mình. Chuyển động chân tuy không nhanh nhưng gần như không có động tác thừa, và cô chỉ chỉ di chuyển những quãng ngắn thôi.

Tuy chúng tôi đang ở trong không gian được bảo vệ chặt chẽ và chuyển động của cô bị giới hạn nhưng cô ấy không bao giờ đánh phải tôi . Mặc dù đó là sự quan sát của tên nghiệp dư , nhưng tôi có thể nói rằng sự chuyển động của cô ấy không hề đơn giản .

“Ahh,chuyển động của mình . Đúng rồi , là sự chuyển động này ! Giống như những ngày bị buộc phải mang những viên đá bởi sư phụ (Sensei)  , những ngày huấn luyện địa ngục.”(Ramis)

Sư phụ (Sensei) ư ? Có thể nào Ramis thực sự được rèn luyện khắc nghiệt với sư phụ của cô ấy và được huấn luyện giỏi nhưng chưa thể phát huy nó cho đến bây giờ . Có thể việc mang tôi khiến cô ấy nhớ đến việc rèn luyện trong quá khứ mình và có thể di chuyển như lúc đó .

Thậm chí nếu tôi sai  thì tôi mừng là Ramis không gặp chút nguy hiểm nào . Nhưng những thứ này là sao , mang một cái máy bán hàng và đang dần trở nên mạnh hơn  ...Nếu lúc bình thường thì cô ấy sẽ thả tôi xuống và đột nhiên tăng sức mạnh .

“Ồ , cô thật tuyệt vời ! Cách chuyển động và thứ sức mạnh hủy diệt đó, thực sự quá tuyệt .”(?)

“Iyaa,cô đang làm tôi xấu hổ khi tâng bốc tôi như thế đó.”(Ramis)

Lúc này đừng có mất tập trung , tập trung vào cuộc chiến ấy . Tôi biết cô không thường được khen ngợi , nhưng chúng ta ở giữa cuộc chiến đó . Ngừng trông như một đứa ngốc đi ! Tập trung vào trận chiến ấy , chỉ cần quan sát cô thôi mà khiến tôi lo lắng rồi ! Nhìn kìa , kẻ định đã sát chúng ta rồi .

–“If you win, you get another one for free.” [Kẻ địch xuất hiện]

“Mou,ngay cả cậu nữa ,Hakkon,đừng có khen mình như vậy chứ .”(Ramis)

Có chuyện éo gì xảy ra khi tôi nói về việc chúng tôi hiểu nhau vậy ? Hãy quen về cuộc nói chuyện của chúng ta trước đi ...aaah,mou,『Barrier』, kích hoạt !

Tôi ngăn cản lũ 『Frog-men』 tiếp cận trước khi chúng chạm vào người cô ấy . Thật là...nguy hiểm.

“Thứ ánh sáng xanh đó là gì vậy? Nó không chỉ ngăn những đòn tấn công , mà nó còn cho phép ai có thể được vào hay ra trong đó . Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe nói về thứ này trước đó ...Đó có phải là 『Divine Gift』 của cậu không ?”(?)

Vậy những 『Divine Gift』này là loại hiếm hả ? Tên thủ lĩnh biến thái đang than vãn về nó . Ngay cả khi anh ta trong cuộc chiến thì anh ta trông thật nhàn rỗi . Ah,anh ta chém con ếch nhảy đến chỗ mình . Tên thủ lĩnh biến thái đó không phải loại có thể đánh giá thấp được .

“Không phải đâu , đó là sức mạnh của Hakkon.”(Ramis)

À,Ramis này...Tôi muốn cô giữ nó bí mật với tên này . Haa, không cần thiết phải nói cho hắn cả . Sự tin tưởng với mọi người là một phần trong tính cách trong sáng của cô . Nụ cười trên tên thủ lĩnh biến thái đó . Nó nói với tôi rằng anh ta đang lên kế hoạch cho thứ gì đó không tốt . Có thể anh ta sẽ cố gắng và ăn cắp của tôi . Tôi liệt anh ta vào thành phần rất nguy hiểm cần phải chú ý .

“Tôi nên trở thành bạn thân của Hakkon từ bây giờ.”(Tên khốn biến thái)

“Un,un,xin hãy hòa thuân với cậu ấy .”(Ramis)

Nếu không phải xác lũ 『Frog-men』 đang nằm la liệt xung quanh thì đây thật giống một cuộc thảo luân vui nhộn hằng ngày . Ngoài ra , ai muốn trở thành bạn với anh cơ chứ , tên thủ lĩnh biến thái này ?

“Chúng ta dọn dẹp xong ở đây rồi . Mọi người hãy cắt lưỡi của chúng . Chúng ta sẽ mang chúng trình với Guild.”(Thủ lĩnh biến thái )

“Thủ lĩnh , anh làm đi . Chúng dính quá và thật kinh tởm.”

[Trans như hệt tình trạng khi gặp Slime ]

“Fuh,tôi sẽ không làm thứ nhàm chán và mệt mỏi này từ khi tôi trở thành thủ lĩnh đâu.”(Thủ lĩnh biến thái)

“Đồ độc tài–”

“Đồ lolicon—”

“Tôi không được trả tiền cho việc này—”

“Mấy người chắn chắn chỉ muốn những công việc nhàn  thôi nhỉ ?!”(Thủ lĩnh biến thái)

Họ bất ngờ cư xử như đang ở nhà . Trông có vẻ như đang đánh nhau nhưng thực sự thì họ trông đanh tán tỉnh nhau thì đúng hơn .

[Edit Eng : Tôi không chắc chắn đoạn này được dịch đúng không nhưng để thế này trông vui hơn .]

Tên thủ lĩnh biến thái đó , trông hắn có vẻ háo sắc nhưng có vẻ hắn ta thực sự là người tốt .

Iya,có thể ông là một trong thành viên được yêu thích  nhưng vẫn là tên khốn với người khác Tôi sẽ không hạ thấp cảnh giác của mình đâu .

“Ramis , chúng ta nên làm gì tiếp đây ? Tất nhiên chúng ta có thể ở đây .”(Thủ lĩnh biến thái)

“Eeto,kể từ khi họ có thể gặp nguy hiểm mình muốn đi giúp họ ,vậy nên đi thôi ! Hakkon,cậu cũng đồng ý với việc đó nhỉ ?”(Ramis)

Tôi biết Ramis sẽ nói vậy . Tất nhiên rồi , tôi không phản đối gì cả .

–”Welcome” [Ừm]

Nếu kẻ địch đến được đây , có nghĩa là tiền tuyến  đang gặp khó khăn . Tôi không hề có ý định ngăn chúng tôi tham gia với họ , nhưng tôi nên chuẩn bị kích hoạt 『Barrier』 bất kì khi nào.

Khi chúng tôi đến tiền tuyến , đập vào mắt là một cuộc chiến cực kì hỗn loạn . Tổ đội của tên thủ lĩnh biến thái đó đã đến và bắt đầu tấn công lũ ếch . Các 『Hunter』đã bị đẩy lùi nên khi họ thấy sự tiếp viện đó thì họ bắt đầu cổ vũ .

Nhưng ,sự chênh lệch về số lượng vẫn quá lớn . Tin tình báo mà chúng tôi nhận được là 50 nhưng ở đây lại có ít nhất hơn 100 . Và nếu chúng ta đếm những xác chết thì có khoảng 200.

“Cậu đã thực sự đến giúp chúng tôi ,Kerioiru-kun.Đúng như mong đợi từ đội Fool’s Eccentric.”(Hội trưởng)

Hội trưởng gấu đi về phía chúng tôi . Với móng tay nhuộm đỏ máu , sự hiện diện của ông càng ngày càng rõ hơn . Tôi đoán là ông ấy chiến đấu mà không cần vũ khí . Không nếu bạn có thể nói nắm đấm ...móng vuốt sắc nhọn của ông có thể sánh với một thanh katana . Nhưng thực sự thì đó quả là cái tên kì cục cho một tổ đội .

“Không còn việc cho chúng tôi nên chúng tôi đến đây để giúp mặc dù không cần .”(Thủ lĩnh biến thái)

“Cám ơn vì sự trợ giúp của nhóm cậu . Kẻ địch đông quá . Nhờ có các ban mà chúng tôi mới có thể tiêu diệt được chúng . Nhưng tôi tự hỏi nếu các tổ đều tập trung ở đây . Việc này đi quá xa so với dự kiến ban đầu rồi.

“Không chỉ vậy , chúng dường như rất hung hãn . Thông thường , lũ 『Frog-men』 sẽ rút lui trước khi bị quét sạch . “(Hội trưởng)

Đúng vậy , khi tôi bị tấn công bởi 『Frog-men』, chúng biết rằng những đòn tấn công là vô ích và nên bỏ cuộc . Tôi có thể nói là lũ này không quá liều lĩnh để lao vào chiến đấu đến chết .

“Fumu,vậy chỉ có thể là một thứ…”

“Có lẽ nào…”

“Maa,là nó sao.”

Ba trong số họ rất căng thẳng . Như cách mà họ nói , dường như thứ gì đó rất tệ...Họ nên nói rõ hơn về nó đi chứ . Tôi thậm chí còn không thể hỏi mấy người được .

“Nee,đó là ‘thứ’ gì vậy ?”(Ramis)

Làm tốt lắm ,Ramis !

“A,sumanu . Có giả thuyết rằng khả năng cao 『King Frog-men』đã xuất hiện .”

[Edit Eng : sumana có nghĩ là xin lỗi .]

Ồ,một con『King Frog-men』 cơ à...Thứ đó là cái gì vậy ? Trong có vẻ mạnh đấy,tôi có cảm giác thứ gì đó nguy hiểm đang đến .loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!