Chương 12 : Biến số


Những ngươi bị thương đang được nghỉ ngơi trên xe chứa nhu yếu phẩm nhu yếu phẩm . Một số ở lại để bảo vệ . Chỉ mang  theo những người giỏi và các cựu『Hunter』,họ hướng tới cái tổ nơi ở đó có thể là của 『King Frog-men』 - Chúng tôi đã quyết định sẽ tấn công vào đó .

[Edit Eng : Tôi nhận ra rằng tác giả đã thực sử sử dụng 『』cho các danh từ , nên tôi quyết đinhk không sử dụng chúng cho bất cứ cái gì khác ngoại trừ những thứ liên quan đến trạng thái . Những thiết lập trang thái sẽ được viết hoa . Ngoài ra tác giả còn chú thích ai là người nói , nên tôi cố gắng bỏ nó . Tôi thậm chí đã bỏ qua nó trước đó nên không nhận ra nó qua thừa thãi lol.]

Nếu đây là một tác phẩm văn học bình thường thì nhân vật chính , là tôi , sẽ ở trong đội thảo phạt , nhưng khi là máy bán hàng thì Ramis và tôi lại ở phía sau . Tốt thôi , nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp thực phẩm , và tôi cũng mong đợi điều này hơn .

Tổ đội The Fool’s Eccentric ,dẫn dắt bởi Kerioiry ( …),tham gia cuộc săn 『King Frog-men』. Ngoài ra có một số lượng ít 『Frog-men』 bảo vệ 『King Frog-men』 ,nên chúng tôi có thể nghỉ tại đây . Hay nói cách khác , giờ là lúc bán hàng ! Chúng tôi là nguồn cung cấp gần nhất , vì vậy hãy kiếm ít điểm nào .

–“Welcome.”

"Đồ ăn nóng hổi và đồ-đồ uống chỉ với 1 xu bạc!

Ramis giúp đỡ tôi bằng cách mời chào . Giờ có vẻ là thời điểm đúng để nghỉ ngơi , và cốc mì ramen , trà và đồ uống thể thao được mua nhiều nhất . Lúc đầu nhiều người không thích mùi vị của đồ uống thể thao , nhưng có tin đồn rằng nếu uống thứ đó sẽ khiến bạn tỉnh táo nên nhiều 『Hunter』 đã mua nó . Trong thực tế , đồ uống thể thao với lô gô màu trắng được phát triển như một loại thuốc . Tôi nhớ là nó giúp tôi trị tiêu chảy hay cảm lạnh trong quá khứ . Đây là thứ nước uống hoàn hảo trong tình huống khi tất cả mọi người lúc này đều mệt mỏi .

“Ha,khi tôi có thể ăn món ăn nóng như thế này mà không cần phải tạo ra lửa . Tôi vẫn cảm thấy không đủ .”

“Thậm chí chúng ta còn không cần phải dọn dẹp nữa , điều này khiến tôi rất hạnh phúc .”

“Aah, tôi muốn thứ đó trong đội của mình .”

Khả năng của máy bán hàng thực sự hữu ích với nhiều 『Hunter』, nên họ đang nhìn tôi với vẻ mặt ghen tị . Đã đủ rắc rối với tên thủ lĩnh biến thái đó rôi , và giờ tôi lại phải để ý thêm các 『Hunter』 khác nữa .

Ramis mỉm cười hạnh phúc từ khi mọi người khen tôi . Cô ấy không nhận ra vẻ mặt của họ ...Nếu cứ như thế này ...

“Ah,tôi sẽ giúp cho ! Hakkon,mình sẽ để đi ra đây một lúc nhưng đừng khóc vì một mình nhá , được chứ ?”

— “Please come again.”[Nhớ quay lại đó.]

“Ý gì vậy ? Vậy mình đi đây.”

Tôi trả lời trêu trọc cô một cách nhanh chóng , vì vậy cô tỏ ra tức giận bằng cách bĩu môi,sau đó rời đi. Nếu tôi có cơ thể thực sự thì nó sẽ giống như hành động trêu đùa của một cặp đôi , nhưng tôi chỉ là một cái máy...

“Utto,thật cả tin . Đến lúc rồi .”

Một người đàn ông với cái răng nhô ra trông đáng ngờ đang tiến về phía tôi . Tôi biết rằng đánh giá một người qua vẻ bề ngoài là tồi tệ nhất , nhưng tôi phải nói rằng . Thằng cha này trông quá khả nghi .

Tôi còn có thể nói gì nữa ? Anh ta trông như mấy tên vô danh tiểu tốt . Tôi muốn cho anh ta danh hiệu “Little Criminal” (“Tên tội phạm nhỏ bé”) . Anh ta tiến lại gần trong khi ngân nga , đôi mắt đảo dọc khắp người tôi . Khi tôi nhìn thấy ánh mắt của anh , tôi đã nhận ra anh ta đang nhìn vào nơi bạn nhét ****

[Edit Eng : chỉ đùa thôi , ý ở đây là tiền ]

“Hmm, mình nên mua gì nhỉ ?”

Anh chàng 『Thợ săn』 nhỏ con đó nói với cái giọng ngu ngốc ồn ảo đó , và anh ta cố nhét cái cái tăm bạc vào nơi nhét xu . Aa, hắn ta muốn cướp tiền của tôi . Vậy , tôi nên đáp trả lại cho việc này .

—-”WELCOME!!!”

Tôi nói to hết cỡ .

“Uei!!??”

Oh, hắn bất ngờ nhảy ra . Giọng nói của tôi và anh ta đã thu hút sự chú ý của mọi người . Giờ chú sẽ làm gì trong tình huống này đây ?

“He-hee,cậu thực sự có thẻ nói . Điều này thực sự tuyệt vời .”

Ồ ? Hành động giống như chú ngưỡng mộ anh , biển hiễn đầy vẻ gượng ép . Nếu chú cho tiền và mua thứ gì đó thì anh sẽ bỏ qua , nhưng có vẻ như không phải là người thật thà rồi .

“Ngươi , nếu ngươi thực sự hiểu những gì ta vừa nói thì hãy nôn tiền ra ...trừ khi ngươi muốn bị phá hủy , hiểu chứ ?”

Hắn nói nhỏ .Ồ , tên khốn này vừa bắt đầu đá tôi . Hou hou,đừng đánh giá thấp những cái máy bán hàng chỉ vì chúng không có chân tay.

Anh sẽ cho chú thấy sức mạnh của máy bán hàng ! Tôi thả chai nước khoáng xuống , và vẻ mặt của gã trông có vẻ thoải mái hơn.Lúc hắn ta cho tay vào trong cái nắp thì tôi đã thả thêm một món khác .

Một lần nữa,thứ âm thanh này...Nóngggggg ! Nóng quá ,nóng gyaa ! “

Fuhahahaha,súp ngô đã được tôi đun nóng đến mức tối đa . Tuy nhiên , anh vẫn chưa xong đâu .

–“If you win, you get another one for free.”

Tôi thả liên tục như vậy khiến hắn không thể rút tay ra được . Đây là cái giá chú phải trả vì dám tổn thương đến cơ thể đẹp đẽ và cố gắng moi tiền của anh .  Anh sẽ không bao giờ tha cho chú . Cú tiếp tục mà chịu đựng cái nóng đi , muahahahaha .

“Ch-Chết tiệt ! Cái thứ hộp  kim loại mày dám đánh giá thấp tao hả ?! Tao sẽ phá hủy mày !”

Hắn cầm kiềm với cái tay còn lại và vung nó về phía tôi . Tôi có thể chặn đòn đó với 『Barrier』 ngay cả khi tôi sẽ nhận ít thiệt hại . Anh sẽ để chú tấn công như bằng chứng về hành động của chú . Tôi đã quyết định rồi , nhưng trước đó thanh kiếm vung về phía tôi đột ngột dừng lại.

“Anh đang cố làm gì với Hakkon vậy…”

Đó là giọng nói đáng sợi của Ramis . Cô ấy chắc hẳn đã vội vã chạy lại đây từ khi cô nghe thấy đám đông huyên náo . Cô gái này trông thực sự đáng sợ . Người đàn ông đóng băng nhìn Ramis . Vẻ mặt của cô ấy thực sự đáng sợ . Bình thường cô ấy nhìn đáng yêu bao nhiều thì lúc này đây, khi tức giận cô ấy đáng sợ bấy nhiêu .

“Không , không phải như vậy đâu . Tôi chỉ đang cô gắng lấy đồ ra thôi , nhưng có quá nhiều đồ rơi xuông và tôi không thể rút tay ra được !”

“Chẳng phải anh đã làm điều gì xấu trước đó sao ?

Giỏi lắm Ramis . Tôi có thể phải lòng với khả năng đọc tâm trạng với sự sắc bén của cô ấy .

[Trans : Nguyên gốc Eng như sau : ‘I might fall in love with her ability to read the mood with her sharp instinct.’ ]

“Tôi không có ! Tự thứ chết tiệt này làm đấy chứ !"

“Hakkon , anh ta thực sự không có làm việc xấu gì không ?"

–”Too bad.” [Không]

“Thấy chưa . Hakkon nói anh có tội .  "

“Cô đang nói cái gì vậy . Cô lại tin thứ đó hơn tôi sao , cô nên biết —-”

“Tất nhiên là tôi tin Hakkon hơn .”

Cô ấy trả lời ngay lập tức . Cô ấy mạnh mẽ tin tưởng vào tôi . Tôi rất hạnh phúc muốn ôm cô nếu tôi từng có tay . Ngoài ra , tôi sẽ gửi thêm quà cho tên khốn này . Các món súp sẽ lạnh hơn nhưng nó sẽ nghiền nát hắn với trọng lượng .

“Ouchhhhhhhhh!Cái hộp chết tiệt này , dừng lại !”

"Suy nghĩ một chút nào. Liệu hắn có phải là Gugoiru? Cái người mà hội trường nhắc mình cần phải đề phòng?"

[Edit Eng : Gugoiru là tên hắn ta ]

“Heh, không . Tất nhiên là không rồi !”

Uwaa, hắn ta diễn thật tệ , Hắn đang đổ mồ hôi đầm đìa và nhìn đi chỗ khác . Thức tế,hắn ta dường như đã thừa nhận hành động của mình .

“Ramis-chan. Hắn là Gugoiru , hắn nổi tiếng với những hành vi xấu xa .”

Một người đàn ông lớn tuổi ló cái đầu của mình ra khỏi chiếc gần đó và nói với chúng tôi.Ah,người này , ông ta là người đã dạy cho cấp dưới của mình cách sử dụng , tôi nên nhớ rằng ông là một người tốt .

“Fuuuun, vậy tôi nghĩ mình không cần kiềm chế nhỉ .”

Cô ây làm âm thanh ‘poki poki’ với tay của mình và mỉm cười . Bằng cách nào đó , trông thật đáng sợ . Cuối cùng thì hắn ta cũng bị trói bằng dây thừng và tẩn cho 1 trận, rồi "được" ném vô xe hàng.

“Điều - điều này thực sự tệ,mọi người rút lui ! Một cái gì đó khổng lồ đang đến !”

Tôi nhìn thấy một con ếch khổng lổ bao quanh bởi lửa đang nhảy về phía chúng tôi .Bình Luận
loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!