Chương 13 : King Frogman


“Oi oi ! Tại sao con 『King Frog-men』 lại đang đến vậy ! Đám người đăng kia đang làm cái éo gì vậy ?

Tôi phớt lờ đám 『Hunter』 đang la hét trong giận dữ , và thay vào đó tập trung quan sát con ếch khổng lồ . Trong khoảng cách tôi có thể thấy đám 『Hunter』 đang đuổi theo nó . Dường như con 『Frog-men』 này cao đến 3 mét [Edit Eng : 10 ft] . Thậm chí nó có thể cao đến tầng 2 của căn biệt thự .

Nó khác với những con 『Frog-men』thông thường . Nó không có tay hay chân , và thay vào đó có hình dạng như một con ếch bình thường . Tuy nhiên , nó đang mặc một cái áo giáp nâu,do đó tôi chắc chắn nó không phải là một con ếch đơn giản . Ma , làm thế nào mà hào quang lửa kia phát ra vậy ? Tôi nghĩ ngọn lửa là do một trong những tên  『Hunter』thắp lên , nhưng con ếch trông chẳng làm sao cả...Ngọn lửa đó là sức mạnh của nó sao ?

“Chết tiệt , đó không phải là trạng thái ‘cuồng bạo’ (Berserk) sao ? Chúng ta không thể để nó lại gần được !”

À,hóa ra ngọn lửa đó là do nó làm . Nó có thể giống một 『Divine Gift』hay thứ gì đó , bất cứ thứ gì tương tự như vậy,giống như kĩ năng『Barrier』của tôi . Mỗi khi nó nhảy , tôi có thể cảm thấy sự rung chuyển . Kể cả nó cao đến 3 mét , nó vẫn rất nặng .  

Tôi có thể bình tĩnh tự mình quan sát nhưng...không phải thế này thực sự rất nguy hiểm sao ?

“Rút luii ! Mọi người rút lui mau !”

“Chạy điiiii ! Bỏ đống túi lại !”

Tôi cần phải phải cái gì đó khiến nó bất ngờ và cản trở nó . Nếu tôi câu kéo thời gian thì đám 『Hunter』phía sau sẽ có thể làm được cái gì đó . Thứ gì đó , thứ gì để kéo thời gian , thứ gì mình có thể làm nhỉ ?

Tôi điên cuồng xem xét qua danh sách các vật phẩm nhưng tiếng la hét của những người bị thương càng ngày càng to hơn . Aah,chết tiệt , bất cứ thứ gì ! Chắc hẳn có thứ hữu ích trong những món đồ mà tôi mua . Đợi đã , ah ,nếu mình dùng nó thì ít nhất mình cũng thể kéo dài thời gian !

Mình còn bao nhiêu điểm nhỉ ? Hơn 6000, thế là đủ rồi . Đầu tiên , xài 1000 điểm để mua chức năng bán những cái chai 2 lít . Sau đó mua thêm vật phẩm mới . Tôi thay đổi tất cả vật phẩm trên màn hình để lấy chỗ cho những cái chai 2 lít . Có thể bạn không thấy nó hằng ngày , đây là cola ăn kiêng ( không đường ) [Trans : nguyên văn eng là Diet Cola ] . Lúc này mấy thứ khác không quan trọng nữa . Ngoài ra , Ramis có thể sẽ để ý đến , tôi rơi một món .

“Uah, âm thanh đó là gi vậy ? Nó đuổi kịp chúng ta rồi sao ?

“Không phải đâu , Ramis-chan . Cơ thể Hakkon đã biến đổi một chút rồi sau đó có thứ đó rơi ra . “

Trợ giúp tốt lắm ,gấu-san . Giờ hãy chú ý đến tôi đi ,Ramis .

“N-Nó có nghĩa gì , rơi một vật phẩm trong tình huống này ? Hakkon , nó chắc hẳn có ý gì đó đúng không ?”

–“Welcome.” [Vâng]

“Cậu chắc hẳn đã có kế hoạch rồi . Mình tin ở cậu .!”

Cô ấy đặt tôi lên mặt đất và lấy ra chai cola .

“Eh,thứ bong bóng này đang phát ra âm thanh ‘pupuku’...thứ nước trái cây kì lạ này ?”

Cô ấy dường như nhớ về lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau và tôi đưa cho ấy một chai cola . Tôi tiếp tục rớt chúng trong khi Ramis lấy ra cho vào túi trang bị . Giờ khi nghĩ về nó , tôi không cảm thấy mặt đất rung chuyển nữa . Có chuyện gì đó xảy ra ư ? Tôi nhìn về phía con 『King Frog-men』và nhìn thấy nhiều tay 『Hunter』 đang cố tiếp cận nó . Họ đang cố chiến đấu với nó trong khi né ngọn lửa .

Nếu mọi thứ cứ tiếp tục như thế này thì con ếch đó sẽ đuổi kịp chúng tôi mất . Đó là tại sao tôi cần phải làm cái gì đó để xoay chuyển tình thế này . Vậy nên , tôi đã mua thêm một chức năng khác ,『Form Change』!

Cơ thể được bao bọc bởi ánh sáng và bắt đầu biến đổi . Từ một hình chữ nhật thành thứ gì đó tròn tròn . Phần dưới cơ thể trở nên đầy màu sắc , và các hình tròn có thể thấy khắp nơi . Phần trên cơ thể trong suốt với kẹo mới mua trong mỗi khe hiển thị . Đây là máy bán hàng Ment*s

[Edit Eng : đây là máy bán hàng Mentos .

“Eh ? Eh ? Hakkon trở nên tròn ?”

Tôi thả kẹo  xuống .

“Eh,mình nên nhặt nó phải không ?”

“Welcome.”[Ừm]

Ramis nhặt những cái kẹo đang tràn ra cửa ra . Đến lúc này vẫn ổn thôi nhưng vấn đề là tìm ra cách để khiến cô hiểu . Làm thế nào để có thể giao tiếp đây . Mình nên làm những gì có thể .

–”the balance by inserting-”

–”pay the balance by inserting-”

–”by inserting coi-.”

“Eh , ngay cả khi cậu rơi ra nhiều món như vậy mà cậu vẫn muốn mình cho tiền vào sao ?

–”Too bad.” [Không phải]

–”Please pay the balance by inserting coins.”

–“Please pay the balance by inserting-”

“Ý-Ý cậu là sao ?”

Haa, tôi biết thế này là không đủ thông tin . Nhưng không thể làm được gì về nó cả . Tôi biết đó là sự thiếu cẩn thận ( liều lĩnh ) của mình nhưng làm ơn , bằng cách nào đó ...

“Ramis-chan,có thể cậu ta hỏng rồi .”

“Không phải ! Hakkon đang cố gắng hết sức để nói với chúng ta cái gì đó !”

Tôi cảm thấy sẽ khóc ngay bây giờ mất . Cô ấy có niềm tin vào tôi và cố gắng hiểu tôi . Thậm chí cô ấy không thể hiểu được , cô ấy không hối tiếc gì cả . Cô ấy tin tưởng vào tôi đến mức này , thế là quá đủ rồi , quá đủ tốt cho tôi rồi .

“Cái thứ nước uống có gas này . Kẹo . Nhét tiền xu . Nhưng , sự khác nhau...Thứ nước uống này là thứ có thể bắn ra . Eeto,giống như lúc đó ...Nhưng thứ này để làm gì ? Mặc dù nó rơi cho dù không phải trả tiền , nhưng mình có nên nhét tiền vào không nhỉ ? Không phải...

Chỉ một chút nước , một chút nữa thôi . Nhận ra điều đó đi , làm ơn .

“Tao éo quan tâm đến thứ đó ! Cởi trói cho tao lũ khốn ! Tao sẽ không bao giờ suy nghĩ về hành động của mình đâu ! “

Đó là tên tội phạm nhỏ con mà chúng tôi trói bằng dây thừng . Tôi đã hoàn toàn quên mắt hắn ta .

“Im đi , người ồn ào quá đó . Nhét thứ gì đó vào mồm hắn để hắn im miệng lại đi .”

“Ou , ou . Vậy tôi sẽ nhét thứ này vào .”

Ah,hắn ta đã bị hét bởi , hắn bị nhét kẹo vào mồm .

“Whafafuack! Peh, sao mày dám nhét thứ đó vào . Có kẹt trong miệng tao ? Nó là thứ gì vậy , nó ngon quá !!!!!!!!! Ah, nó khiến tao khát qua . Đứa nào đó , nước , cho tao nước !”

Tch,thưởng thức được hương vị trong tình huống như thế này .

“Daaa, câm miệng lại đi . Cho hắn uống với thứ này !”

Ông già đó ném chai cola về phía hắn , và sau đó ông đổ thứ nước uống đó vào miệng tên tội phạm .

Ah.

“BURFARUFAAAA!”

Một đài phun nước lộng lẫy trào ra khỏi miệng tên tội phạm . Ramis , làm ơn hãy hiểu được những điều này đi .

“Tôi hiểu rồi . Tôi nên cho kẹo vào chứ không phải tiền...phải không ?”

–“Welcome.” [Ừm]

Khi cô ấy hiểu ra những gì cô cần phải làm , cô ấy đưa chai cola và đám Ment*s cho mọi người và giải thích ngắn gọn cho họ . Giờ thì , Hãy cũng nhau thổi bay con ếch béo đó đi !

[Edit Eng : Không biết nó có phải là dụng ý của tác giả không , nên tôi cứ để như thế .]loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!