08-10-2018_19-43-08_final-fantasy-x-2-5-eien-no-daisho-.jpg

Final Fantasy X-2.5 ~ Eien no Daisho ~

Thể Loại:DramaRomanceTragedyGame

Tóm Tắt:

Final Fantasy X-2.5 Eien no Daisho (Final Fantasy X-2.5 永遠の代償, Final Fantasy X-2.5 Price of Eternity [Cái giá của sự vĩnh cửu] là một cuốn tiểu thuyết kể về những sự kiện nối tiếp sau mạch truyện trong Final Fantasy X-2. Tác phẩm được Kazushige Nozima, người viết kịch bản cho Final Fantasy X và Final Fantasy X-2, chắp bút. Cuốn sách được phát hành vào ngày 26 tháng 12 năm 2013 để chào mừng việc ra mắt Final Fantasy X/X-2 HD Remaster. Nó kết thúc với dòng chữ “To Be Continued” và cốt truyện tiếp tục được liên kết với Final Fantasy X -Will-.
Tiểu thuyết bắt đầu ngay tại ending của Final Fantasy X-2 khi Yuna cùng Tidus gặp nhau tại bãi biển Besaid cũng chính là phần kết thúc ẩn khi người chơi đạt đủ 100% tiến trình của game. Nội dung của nó khá là mơ hồ và để lại nhiều thắc mắc cho người đọc, thay vì giải thích mọi chuyện tại sao lại như vậy. Nó tập trung vào viêc Yuna và Tidus được đưa đến vùng đất Besaid 1000 năm về trước, nơi khác hoàn toàn với Besaid mà họ biết.
Tiểu thuyết được chia làm 3 Episode chính: “Boy’s Side” được viết theo góc nhìn của Tidus, “Girl’s Side” theo góc nhìn của Yuna và “Boy&Girl” nơi bao gồm những suy nghĩ của cả 2. Cuốn tiểu thuyết chứa đựng những câu chuyện từ 1000 năm trước, và cho người đọc cái nhìn sâu hơn về những truyền thuyết của thế giới Spira.

Thông Tin:
Nhóm Dịch:
3ktan
Tên Khác:
Final Fantasy X-2.5 Eien no Daisho ;
Final Fantasy X-2.5 永遠の代償 ;
Final Fantasy X-2.5 Price of Eternity [Cái giá của sự vĩnh cửu] ;
最终幻想 FINAL FANTASY X-2.5
Tác Giả:
Kazushige Nojima
Họa Sĩ:
Tình Trạng:
Đã Hoàn Thành
NXB:
Số Tập:
Chú Thích:
loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!