12-04-2020_08-28-57_ssss-gridman-novelizations.jpg.webp

SSSS.Gridman Novelizations

Thể Loại:ActionAdapted to AnimeAdapted to MangaMechaScience FictionSupernatural

Tóm Tắt:

Đây là cuộc chiến khác mà Gridman không muốn ai biết.

Thiếu niên mất trí nhớ ‧ Hibiki Yuta, cùng "SSSS.Gridman" hợp làm một thể, chiến đấu mỗi ngày để bảo vệ loài người khỏi những con Kaiju do vị Thần của thế giới ‧ Shinjo Akane tạo ra.

Trong hoàn cảnh như vậy, tổ chức Gridman và Yuta đã đánh bại Kaiju Mecha Ghoulghilas xuất hiện ở trong lễ hội của trường cao trung Tsutsujidai, đánh bại lời khiêu chiến của Akane. Bọn họ cũng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi ngày tháng hòa bình sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa.

Tuy nhiên vào một ngày, Yuta mở mắt ra, thứ phản chiếu trong đôi mắt cậu là cái ngày gặp Gridman lần đầu tiên trong quá khứ. Hơn nữa, Kaiju vốn đã bị đánh bại lại xuất hiện lần nữa.

Đám Yuta cảm thấy rất nghi hoặc bởi vì không biết được chuyện gì đã xảy ra. Hơn nữa, tính cách và Aura của Akane ở "thế giới kia" và ở thế giới mà Yuta biết không hề giống nhau chút nào. Mặc dù đã dự kiến được rằng nó sẽ sớm được thiết lập lại vào cùng ngày, nhưng lần này xảy ra rất nhiều chuyện mà trước kia chưa từng trải nghiệm qua và nhóm Rikka cũng quên mất chân tướng của thế giới. Cuối cùng, con Kaiju vô danh tấn công.

Cái thế giới này là do ai tạo ra chứ? Rốt cuộc số phận của nhóm Yuta là gì ——!?

 

Thông Tin:
Nhóm Dịch:
3ktan
Tên Khác:
Tác Giả:
Yume Mizusawa
Họa Sĩ:
bun150
Tình Trạng:
Đang Tiến Hành
NXB:
Shogakukan
Số Tập:
2
Chú Thích:

Câu truyện diễn ra ở một mạch thời gian khác sau tập 08 của TV Series