14-03-2022_22-33-07_i-was-caught-up-in-a-hero-summoning-but-that-world-is-at-peace.jpg.webp

I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace

Thể Loại:Animal girlArtistCatgirlsComedyEcchiFantasyHaremIsekaiJapan NovelMatureRomanceScience FictionSlice of Life

Tóm Tắt:

Mọi thứ diễn ra quá đột ngột. Sau khi nhận thức được tình hình, tôi nhận ra bản thân mình đang ở một thế giới khác. Nhìn ngắm xung quanh, tôi nhận ra có một vài người khác cũng đang trong tình trạng tương tự.... Có phải đây là sự kiện rằng một Anh hùng mới được khai sinh?

Có phải đó là một Chúa quỷ tàn ác cần phải được tiêu diệt, hoặc có phải tôi bị ném vào giữa một cuộc chiến tranh loạn lạc? Kể cả thế thì, tôi vẫn sợ hãi. Tôi không bao giờ muốn trở thành một Anh hùng. Tôi không hề muốn làm hại bất kì một ai... Bỏ qua tất cả những gì mà tôi vừa nói đi, nó không đúng đâu.

Kẻ tự xưng là Chúa quỷ đã bị đánh bại cả nghìn năm về trước, và 800 nữa đã trôi qua kể từ trận chiến tranh gần nhất. Hoàng gia không hề đối xử với người được triệu hồi là chúng tôi như cỏ rác; thay vào đó, chúng tôi được họ tận tâm chăm sóc chu đáo. Quỷ giới hiện nay đang trong mối quan hệ tốt với Nhân giới. Những mối nguy hại, chẳng hạn như quái vật, được xử lý bởi Hội Mạo hiểm và những Hiệp sĩ Hoàng gia. Đáng ngạc nhiên hơn là tôi còn chẳng phải là một anh hùng! Nói thẳng ra, tôi còn bị vướng vào cuộc triệu hồi lần này!

Hóa ra, thế giới này là một nơi mà ba chủng tộc, các tinh anh của thế giới Ma thuật, các vị thần nơi Thần giới, và những con người bình thường tại Nhân giới, là những hàng xóm tốt bụng của nhau. Tại nơi đây, tất cả mọi người đều có một cuộc sống an toàn và đầy đủ.

Tổng kết lại, thế giới này.... là một thế giới hòa bình.

Vậy dự định tương lai của tôi là gì? Trong thời gian mà tôi được phép ở lại đây, tôi sẽ sống sao cho hạnh phúc nhất; đi giao lưu văn hóa, đi ngắm cảnh, và sau đó, sau khi tham dự một lễ hội mà chỉ dược tổ chức mỗi mười năm một lần,.... tôi sẽ được an toàn trở về nhà.

Mặc dù vậy, kể cả một năm hòa bình mà tôi có được trước khi trở về... những con người mạnh mẽ nhất của hành tinh này bắt đầu tụ tập là xung quanh tôi, và.....

Thông Tin:
Nhóm Dịch:
3ktan
Tên Khác:
Yuusha Shoukan ni Makikomareta kedo, Isekai wa Heiwa deshita
Tác Giả:
Toudai, 灯台
Họa Sĩ:
Ochau, おちゃう
Tình Trạng:
Đang Tiến Hành
NXB:
Số Tập:
Chú Thích:

Phần tiếp theo của câu chuyện, mà thực ra thì vẫn là toàn đường với đường.

Ủng hộ tôi tại:

Momo: 0357972075

Bank: 1017223615 - Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh THANG LONG-PGD KHUC THUA DU

Paypal: www.paypal.me/chemistaa

loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!