CASE 1 – Part 4 : Nàng Centaur nơi đấu trường


CASE 1 – Part 4 : Nàng Centaur nơi đấu trường

Việc kiểm tra y tế đã hoàn thành mà không có vấn đề gì.

Tất cả là nhờ sự giúp đỡ từ 3 nàng centaur: Tisalia duy trì trật tự, hai hầu gái, Kay và Lorna ổn định nhóm đấu sĩ thành hàng , Mọi người đều rất thoải mái với Glenn khi kiểm tra, nhờ vậy mà, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ.

Có rất nhiều centaur trong số các đấu sĩ, vì vậy Glenn cho rằng ở họ đều có mối liên hệ mật thiết với Scythia Transportation và đó là một trong những lí do mà Tisalia có thể dẫn dắt họ.

Nhưng mặt khác, trong khi kiểm tra ...

"Bác sĩ à, biết là cậu còn khá trẻ, nhưng tôi tự hỏi liệu cậu có thích centaur không?"

Những lời này của Tisalia như xóa đi bầu không khí yên bình nãy giờ.

“ ‘ th-thích, ý..ý cô là gì?” Glenn hỏi lại với vẻ bối rối.

“Chà, vì tôi là người thừa kế Scythia Transportation. Nên.. sau cùng thì, tôi sẽ dẫn dắt các centaur của Lindworm và gánh vác tương lai của công ty chúng tôi. Khi đó, tôi sẽ phải kết hôn và sinh con. Cha mẹ tôi hiện tại luôn thúc giục tôi đi xem mắt với những ứng viên tiềm năng mà họ chọn. Tuy nhiên tôi thì chẳng ưng ý với ai trong số đó cả.”

Glenn nói cô cởi bỏ áo giáp và đặt ống nghe lên ngực. Dù cách một lớp áo , nhưng cậu vẫn đang chạm vào bộ ngực đầy gợi cảm của cô - nhưng có lẽ vì là để khám sức khỏe, Tisalia dường như không bận tâm.

Trong khi đó, cuộc nói chuyện nho nhỏ kia vẫn tiếp tục.

“Tôi muốn người nào đó thông minh và tài năng. Dù Scythias là một gia tộc chiến binh nổi tiếng, nhưng tôi không hứng thú với lũ không não mình toàn cơ bắp. Tôi.. hmm... nói thật là khá kém cỏi về kiến thức và tư duy. Không biết liệu có ai có thể bù đắp yếu điểm ấy của tôi không. ”

Qua lời nói của Tisalia, việc học tập có lẽ thật sự là điểm yếu của cổ. Glenn nghĩ thế nhưng không nói thành lời. Cô ấy là một centaur, thân dưới là ngựa. Nhưng vì thế mà đánh giá não cô cũng thế nốt thì quá là thô lỗ.

"Phải . Người nào đó, có lẽ là ... một người rất thông minh, người trở thành bác sĩ cho monster khi còn khá trẻ, có lẽ vậy. "

Tisalia liếc nhìn Glenn.

Có vẻ là, dù quen nhau chưa tới một ngày nhưng Glenn đã hoàn lọt vào mắt xanh của Tisalia rồi. Hiển nhiên là, điều đó khiến Glenn có chút tò mò về những người mà cô từ chối.

"Thứ lỗi?"

"Aaah!"

Tisalia kêu lên đầy bất ngờ.

Và thứ gây ra việc ấy là cái đuôi quấn quanh phần dưới của cô ấy. Đến cả Glenn cũng phải trố mắt vị ngạc nhiên. Còn về thủ phạm.. chà.. chắc chả phải đoán nữa.

Đó là Sapphee.

“Này Tasilia. Số đo của cô tăng hơn so với lần trước rồi đấy. Cô có cần tôi giới thiệu cho vài liệu pháp giảm cân không. ”

“Cô làm cái trò gì thế, chúng tôi đang có cuộc trò chuyện quan trọng đấy! Mà thế quái nào cô lại đo bằng đuôi?! Hơn nữa, đây mới là nơi cần đo! Đây, đây mới là phần eo của tôi!”

Dù đang giận dữ, nhưng Tisalia vẫn làm chủ được lời nói và khoe ra phần eo của mình. Trên thực tế, cơ thể centaur khá đặc biệt, họ có đến hai vùng bụng, thế nên sapphee có đo ở phần dưới cũng chả có gì sai.

"Chả phải cô là y tá à?"

"Thật tiếc là tôi là dược sĩ, không phải y tá."

"Như nhau cả thôi!" Tisalia giận dữ kéo váy và áo ra để lộ bụng và eo của cổ,. Glenn hoàn toàn bối rối, cậu thậm chí không giám nhìn thẳng vào Tisalia .

"Nhìn cho kĩ vào, xà nữ ! Nhìn vùng eo tuyệt vời này đi! Sao cô dám bảo nó to thêm một inch cơ chứ!"

Đúng là, nhờ việc luyện tập đều đặn và nghiêm khắc giúp Tisalia có được một vùng éo thon gọn và cơ bụng săn chắc. Kết hợp với bộ ngực đầy ấn tượng ấy, Glenn phải công nhận đó đều là những đường cong đầy mê hoặc.

“Bác sĩ Glenn còn khá trẻ. Vẫn còn sớm 30 năm để cậu ấy có thể đề cập tới hôn nhân đấy. ”

“Lúc ấy thì tôi thành một lão già rồi,” Glenn phản đối.

“Vậy ý tức là cậu muốn kết hôn với con ngựa này chứ gì!”

"Ý tôi không phải là thế " Glenn đáp lại.

Ngoài việc diễn ra trong buổi kiểm tra của Tisalia, thì mọi thứ đều suôn sẻ. Glenn và Sapphee dọn dẹp toàn bộ số thiết bị cùng với giấy tờ trước lúc mặt trời lặn. Cũng không có vấn đề nghiêm trọng nào, sức khỏe mọi người đều rất ổn địn. Ngoài ra thì cũng có vài người đang được điều trị vì chấn thương — mà xét cho cùng thì việc đó là bình thường ở nơi đây.

Cũng có một vài người mà Glenn muốn cấm tham gia vào bất kỳ trận đấu nào trong một khoảng thời gian. Nhưng khi nghĩ tới viêc đây là nguồn sinh kế của họ, việc đó lại khiến cậu khó mở lời.

Điển hình như, Một nhân mã bị trẹo chân trước trong một trận chiến,tuy nhiên anh ấy không có ý định bỏ trận đấu kế tiếp. Bởi thế mà, Glenn đành phải tạm xử lí nó bằng nẹp gối. Việc centaur gặp chấn thương tại đây không có gì là lạ, tuy nhiên với kiểu chiến đấu liên tục tại đấu trường thế này có thể khiến thương tổn đó nặng thêm, và đó mới là điều đáng e ngại.

Cho đến một tháng trước người chịu trách nhiệm kiểm tra vẫn là bác sĩ Cthulhy. Dựa vào số bệnh án mà cô lo liệu lúc ấy, có vẻ cô không quá ép buộc các đấu sĩ phải ngưng việc kiếm kế sinh nhai và tập trung chữa trị. Cô cố gắng giảm thiểu ảnh hưởng của thương tổn ở họ, và chỉ vài người trong số, những người với chấn thương quá nặng hoặc đang mắc bệnh bị buộc phải ngưng đấu và tiến hành chữa trị.

“Có lẽ mình nên làm như ngài ấy…”

Là người thay thế bác sĩ Cthulhy, Glenn nghĩ đó là việc làm hợp lí.

“Bác sĩ Glenn, việc dọn dẹp đã xong rồi, ”Sapphee nói, cô được Glenn yêu cầu dọn và sắp xếp chỗ bệnh án. Còn Glenn, người vẫn vướng chút âu lo, cũng đã thu dọn xong mọi thứ để có thể quay về phòng khám.

“Được rồi, cảm ơn… Tôi muốn cảm ơn cô Tisalia và nói lời tạm biệt…”

Tuy nhiên, nàng công chúa của gia đình Scythia lại đang bận rộn tại đấu trường  - hiển nhiên là, Glenn không đủ can đảm để tới nơi đó tìm cô.

Các chiến binh vẫn ở sân tập dần thưa thớt. Chỉ còn vài người vẫn ở lại vì chưa hoàn thành buổi kiểm tra, những người hoàn tất buổi kiểm tra đều đã rời đi cả, có lẽ họ có trận đấu hoặc có thể là quay về để chuẩn bị tinh thần cho trận đấu sắp tới.

“Chà, cô ta không có ở đây thì đành chịu thôi. Giờ chúng ta cũng hết việc để làm rồi, thôi thì nhờ ai đó chuyển lời đến cô ta sau vậy. ”Lời của Sapphee rất sắc bén. Glenn chắc chắn đó là do vụ cãi vã của cô với Tisalia, mặt khác cái vụ hôn nhân lúc ấy cũng là một phần khiến Sapphee khó chịu.

Tuy nhiên, Glenn lúc này chũng chẳng thể làm khác được. Có lẽ đành phải tìm ai đó chuyển lời tới Tisalia thôi, ai đó thân thiết với cô ấy như hai người hầu gái trước đó, nhưng—

"Xin lỗi."

Tuy nhiên, Glenn đồng ý với những gì cô ấy nói. Tất cả những gì anh cần làm là nhờ ai đó đưa tin nhắn cho Tisalia. Anh chỉ cần tìm một người gần gũi với cô, giống như hai người tiếp viên cô đã ở bên cạnh cô trước đó, nhưng—

"Xin lỗi."

Có vẻ họ tới để tạm biệt , Glenn nghĩ vậy.

"Bác sĩ."

"Ngài có thể rành cho chúng tôi chút thời gian không?"

Là hai hầu gái lúc trước, Kay và Lorna.

“Ah, được thôi. Dù sao thì công việc hôm nay diễn ra suôn sẻ là nhờ sự giúp đỡ của hai người mà. ”

"Hôm nay ngài đã vất vả rồi, bác sĩ"

“Vâng, cảm ơn ngài rất nhiều. Cô chủ cũng rất hài lòng.".

Họ cúi đầu lịch sự. Đúng như mong đợi từ hầu gái của Tisalia Scythia, người kế thừa một công ty lớn. Hai người họ đều cho thấy phẩm giá của bản thân, không như ngững người hầu bình thường.

Tóc của họ màu hạt dẻ và cả hai lại để kiểu tóc giống hệt nhau. Việc này khiến Glenn cũng khó phân biệt ai là Kay ai là Lorna. Có vẻ như cả hai không phải chị em dù khí chất họ tỏa ra giống hệt nhau.

Vì đây là đấu trường nên hai người họ đều mặc giáp hạng nhẹ, tuy nhiên Glenn tin là đồ hấu gái sẽ hợp với cả hai hơn.

“Vậy… Bác sĩ.”

"Không có ý thô lỗ, nhưng chúng tôi có chuyện muốn hỏi."

“Có chuyện sao…?” Glenn nói.

Kay và Lorna gật đầu đồng ý.

"KẾt quả kiểm tra sức khỏe tiểu thư thế nào ạ?"

"Tiểu thư có gặp phải căn bệnh nào không?"

“Bệnh…?” Glenn lặp lại.

Theo như kết quả buổi kiểm tra, Tisalia không gặp phải bệnh tật nào, cũng không bị thương hay có dấu hiệu của mầm bệnh nào cả. Tất nhiên là,Glenn vẫn còn thiếu kinh nghiêm nên có thể sẽ bỏ sót gì đó , tuy nhiên—

“Tisalia Scythia có sức khỏe cực kỳ tốt.” Sapphee nói. “Các chỉ số của cô ấy không thay đổi chút nào, như cô ấy đã nói đó. Đây chắc hẳn là thành quả của việc sinh hoạt, tập luyện và làm việc đúng mực. Nói chung thì, từ quan sát của chúng tôi, cô ấy không có giấu hiệu gì của bệnh tật cả. ”

"Ohh….."

"Tôi hiểu rồi…"

Kay và Lorna tỏ chút thất vọng trước lời của Sapphee. Họ cúi đầu, và ánh mắt có gì đó buồn bã.

Điều Sapphee đã nói là đúng - không có phát hiện nào cho thấy Tisalia bị bệnh. Tuy nhiên, biểu hiện của Kay và Lorna là thứ mà Glenn đã chứng kiến rất nhiều lần trước đây. Đó là cái nhìn thiếu lòng tin, lo âu của một bệnh nhân hoặc gia đình của bệnh nhân khi người thân yêu của họ bệnh nặng.

"Có điều gì khiến hai người lo lắng sao?" Glenn nói với họ, cậu nghĩ họ sẽ không nói nếu mình không mở lời trước. “Cứ nói chúng tôi biết, được chứ. Dù kết quả kiểm tra của cô ấy khá tốt… nhưng điều đó vẫn khiến mọi người phải lo lắng, thì chúng tôi không thể khẳng định cô ấy vẫn khỏe mạnh được. ”Cậu dừng một chút, rồi nói tiếp,“ Dù sao thì Tisalia là người rất quan trọng với hai cô đúng chứ, Kay, Lorna? ”

“V-vâng.”

"Tất nhiên rồi."

“Vì thế, hãy cho tôi biết mọi thứ. Sau đó tôi sẽ xem xét lại và nếu mọi thứ thật sự ổn, tôi sẽ thông báo lại để hai người thấy yên tâm hơn, tôi hứa điều đó với danh dự của một bác sĩ.

Kay và Lorna nhìn nhau.

Glenn cũng nghĩ về Tisalia ngay lúc đó, quả thật cô ấy được yêu quý rất nhiều bởi người hầu của mình. Dù quen bính chưa đầy một ngày, nhưng Glenn phải công nhận tố chất của cô – tố chất của một người lãnh đạo thực thụ.

Sau khi gật đầu, hai hầu gái của Tisalia đáp lời.

“Vậy, chúng tôi sẽ nói thật với cậu…”

“Thật ra, Cô chủ gần đây-”Bình Luận
loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!