CASE 1 – Part 7 : Nàng Centaur nơi đấu trường


CASE 1 – Part 7 : Nàng Centaur nơi đấu trường

Tisalia khóc toáng lên bởi đau – dù chỉ là tưởng tượng của cô, bởi một người thợ đóng móng ngựa lành nghề sẽ không làm con ngựa đau được. Là một bác sĩ cho Monster, Glenn hoàn toàn thành thạo kĩ năng này, cậu phải học chúng vì có một số loại Monster cũng có móng guốc như Centaur.

Dù thế thì Tisalia vẫn đang khóc lóc trong sợ hãi, cô sợ cái cảnh người ta đóng móng vào chân mình.

"Đây là sự xúc phạm ... thiếu tôn trọng với đôi chân phụ nữ!" Cô nói. “Giờ tôi không thể lấy chồng nữa! Mẹ… Cha… Xin hãy tha thứ cho con, con không cho cha mẹ một đứa cháu rồi! ”

"Cô vẫn có sẽ lấy chồng thôi," Glenn nói. “Đây chỉ là chữa trị thôi mà.”

Đầu tiên,Glenn kẹp chặt chân Tisalia giữa đùi mình. Cho dù cô ấy có là Centaur hay không, thì cũng chẳng phụ nữ nào lại thấy ổn khi người không phải chồng mình làm chuyện này. Tisalia che mặt khi cậu bắt đầu.

Đầu tiên, cậu xem xét chân trái trước. Quả thật – phần móng rất dày. Trước hết, cần gọt dũa nó về mức bình thường, thế nên cậu mới cầm theo lưỡi liềm – dao gọt móng – để gọt bớt phần móng.

Khi lưỡi dao chạm vào phần trước móng, Tisalia rùng mình.

“Nh… Ah, um, bác sĩ… chỗ đó.. nhạy cảm lắm...xin hãy..nhẹ nhàng ”

"Đừng lo, sẽ nhanh thôi mà."

“Hnh…”

Cảm giác cũng như khi cắt móng tay vậy.

Dù sâu bên trong phần móng là xúc giác và hệ thần kinh, nhưng nếu làm cẩn thận sẽ không đau chút nào. Tuy nhiên nếu quá tay và chạm tới hệ thống đó thì là vấn đề lớn đấy.

“Anh… Ooh! Tôi không chịu được nữa! ”

“Đ-đau sao ?!” Glenn lo lắng.

“Um..nó..khá nhột. Làm ơn, nhanh lên! ”

Tisalia nhìn về Glenn với đôi mắt đẫm lệ. Mặt cô lúc này đỏ lựng, không rõ do xấu hổ hay vì gì khác. Nhưng đó cũng khiến Glenn bối rồi theo. Cậu hít thật sâu, bình tâm và tự nhắc bản thân- là trị liệu thôi mà.. đúng là trị liệu thôi.

Thường thì, sau khi cạo bớt lớp móng, Glenn chỉnh lại nó từng chút. Không chỉ dùng dao cậu còn xài tới dũa làm gọn phần đầu móng và loại bỏ phần thừa tạo phần rãnh cần có ở móng.

"Eek!"

Tisalia rùng mình lần nữa. Bởi cô chúng kiến công việc của Glenn và các Cyclops - những người tập trung hoàn tất bộ móng cho cô. Mọi việc cũng đơn giản thôi: Đầu tiên, các móng sắt sẽ được làm nóng trong một nò nung đặc biệt. Sau khi đạt mức nhiệt phù hợp, các móng sắt sẽ được đặt trên móng guốc và chỉ cần chỉnh sửa chút là xong.

Bộ móng guốc cũng như móng tay vậy. Phải thật cẩn thận khi cắt gọt và đặt móng sắt nóng lên, bởi một sai lầm nhỏ cũng có thể làm hư móng. Thế nên, chẳng mấy ai giữ được bình tĩnh khi thấy cái thứ nóng đỏ kia đặt lên chân mình đâu.

“Nó không nóng, phải không ?!” Tisalia hỏi. “Thế là xong rồi, đúng không ?!”

“Cô chủ!”

"Đừng giẫy nữa!"

Tisalia tin chắc nó rất nóng, giờ thì cô sợ hãi tột độ. Mặt cô nhăn lại, khi nhìn vào cái thứ nóng đỏ ấy.

Mối quan hệ của Glenn với các Cyclops ở xưởng Kuklo rất tốt. Bởi vậy nên họ hoàn thành bất cứ đơn hàng nào từ cậu. Từ kim tiêm, kìm, kẹp, dao mổ, hay bất cứ dụng cụ phẫu thuật nào – dù nó có khó tới đâu.

Đối với họ, làm móng sắt cho ngựa là yêu cầu quá đơn giản.

Họ ướm thử móng vào móng sắt vài lần, so sánh và chỉnh sửa kích cỡ phù hợp. Khi việc điều chỉnh móng ngựa đã được hoàn tất, chính là thời điểm họ gắn móng sắt vào cho cô.

“H-hmph, cứ tới đi! Công chúa của gia tộc Scythia sẽ không e sợ! ”Tisalia hét lên trong tuyệt vọng.

"Đuợc. Làm thôi. ”

"Eek!"

Giờ thì chỗ dũng khí cuối cùng của Tisalia cũng bay luôn, cô nhăn mặt và sợ hãi.

Glenn lôi đinh và cái búa để đóng móng sắt vào. Tổng cộng 6 chiếc đinh cho mỗi móng. Từng có một thợ đóng móng ngựa thiếu kinh nghiệp phạm sai lầm, khiến các dây thần kinh tổn thương nghiêm trọng. Nhưng với Glenn thì không, đã qua rồi cái thời cậu còn gặp đám sai lầm ngớ ngẩn ấy.

“Mồ...! Tôi không muốn....! ”Tisalia hét lên.

“Tiểu thư!”

"Không như cô nghĩ đâu!"

Nhưng có vẻ như cô đã đạt tới giới hạn chịu dựng của mình.

Tisalia vùng vậy giữ dội mặc kệ phẩm giá. Ở phía dưới, Glenn ghì người cố giữ chặt chân cô. Bất chấp điều đó, cô vẫn vùng vẫy cố thoát khỏi cảnh này.

Với tư cách một đẫu sĩ, Tisalia không hề ngần ngại dù phải đối mặt với bất kì ai. Họ chiến đấu như thể đây là chiến trường và vũ khí trên tay không phải kiếm hay thương gỗ, dù biết nó vẫn sẽ đem lại thương tích cho mình.

Thế nhưng, giờ có lẽ Glenn phải nghĩ lại về cái “dũng cảm” của cô gái này – người khóc thét lên chỉ vì cái vụ đóng móng.

“Cô Tisalia, ổn thôi mà!” Cậu nói. "Sẽ Không đau đâu!"

"Không! Cậu định tra tấn tôi, phải không? Đinh sao? - thật man rợ! ”

"Chỉ để gắn móng thôi!" Cậu phản đối.

“Quá tàn nhẫn! Sao cậu lại làm thế, với tôi ?! Ai đó! Làm ơn! Ai cũng được! Cứu!"

“Hnk!” Một trong hai hầu của cô khóc nấc lên.

“Tiểu thư…! Xin người ... bình tĩnh lại! ”Người cũng òa khóc.

Tisalia vùng vẫy dữ dội, cô gần như thoát khỏi Kay và Lorna.

Việc đóng móng không nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu các dụng cụ và độ nóng của sắt không hợp lí, sẽ dẫn tới thương tích. Thêm nữa nếu cứ vùng vẫy thế này, Tisalia sẽ tự gây thương tích cho bản thân.

Glenn không biết phải làm thế nào, lúc này việc duy nhất cậu có thể là buộc chặt chân cô lại. Trong lúc Glenn còn do dự, thứ gì đó như ngọn roi vút qua và quấn lấy Tisalia.

“Hnh ?! Augh! Ungh ?! ”

"Tisalia, cô ồn quá đấy."

Là Sapphee.

Dù thân hình Centaur khá lớn, nhưng Sapphee vẫ dễ dàng quấn lấy và ghì chặt Tisalia dễ dàng, hệt như cách cô tiếp cận với Glenn đêm trước.

Điều này khiến Glenn nghĩ tới những con đại mãng xà sống nơi rừng sâu, chúng đáng sợ đến mức nuốt dễ dàng nuốt trọn con ngựa. Cũng giống cảnh chiếc đuôi trắng xinh đẹp quấn quanh cơ thể Tisalia lúc này. Việc kiểm soát bệnh nhân có thể coi là một phần của điều trị – thế nhưng Glenn không hiểu tại sao Sapphee nhét thẳng đuôi cô vào miệng Tisalia.

“Guhg! Hngugh! ”

“Cổ đang cắn đuôi tôi đấy,” Sapphee nói. “Vì thế, bác sĩ Glenn, phiền cậu nhanh lên một chút.”

UnghGugmufngh!”

Tisalia có vẻ như đang cố nói điều gì đó, nhưng Glenn không thể nào hiểu cô nói gì. Chưa kể, miệng của cô nghẹn lại vì đuôi của Sapphee và đang ướt đẫm nước bọt tới mức chảy xuống giữa bộ ngực to bự ấy.

Thật lòng mà nói, cảnh tượng trước mặt khiến Glenn liên tưởng tới thứ hoàn toàn khấc– nó không liên quan đến việc điều trị một chút nào. Tisalia tiếp tục lắc cổ trong khi cố giữ cho nước bọt không chảy ra ngoài miệng mình. “Mhugnh! Fnugh!”

Glenn lo ai đó vô tình đi ngang sẽ hiểu lầm, thế nên cậu nhanh chóng tiếp tục công việc.

Đặt lại tư thế ban đầu, Glenn chỉnh lại phần móng. Thật sự, khá là phiền, bởi phần móng đã phát triển trong khoảng thời gian dài. Khác hẳn khi đã đóng móng, khi đó Centaur sẽ vận động dễ dàng. Việc mà Glenn đang làm có chút nguy hiểm, người thiếu kinh nghiệm sẽ tốn thời gian, dễ gây thương tổn và đau đớn cho bệnh nhân.

"Haa ... Haa ... H-ha ..."

Tisalia thở hổn hển khi mọi thứ kết thúc. Mặt cô đỏ lựng. Có vẻ cô đã trải qua quang thời gian khó khăn với đuôi Sapphee

Không chút bận tâm, Sapphee lơ đi vẻ mệt nhọc của Tisalia.

“Haa, haa… g-giờ, giờ thì xong rồi chứ?” Tisalia thở hổn hển.

“Chưa đâu, tới chân phải nào.”

"Tôi ... không muốn... nữa ... tôi không ... đứng.. nổi..nữa rồi."

“Cố chịu thêm chút nữa đi. Sẽ xong nhanh thôi ”

Tisalia lúc này chẳng còn sức để vùng vẫy nữa, vì thế Glenn an ủi cô và tiếp tục công việc của mình.loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!