14-01-2019_20-47-03_kamen-rider-blade.jpg

Kamen Rider Blade

Thể Loại:DramaTokusatsu

Tóm Tắt:

Phần tiếp theo của TV Series Kamen Rider Blade, câu chuyện lấy bối cảnh 300 năm sau cái kết ở trên TV Series. Nó là biên niên sử của Kenzaki trong sứ mệnh kết thúc số phận mình như một Navy Joker sau 3 thế kỷ. Thời điểm đó, Kenzaki bị bắt bởi một tổ chức tội phạm bí ẩn và bị tra tấn nhưng cậu vẫn không chết.

Cuối cùng ở trong tiểu thuyết, Kenzaki trở thành một nhiếp anh gia chiến trường và tất cả mọi thứ cậu thấy là cái chết. Sau đó, cậu nhập ngũ ở trong một đội quân nước ngoài, giẫm phải mìn và nổ tung. Và cũng xuất hiện Kamen Rider Garren và Leangle mới, Tachihara và Satsuki.

Đồng thời, các nhân vật quay trở lại duy nhất trong tiểu thuyết là Kenzaki và Hajime. Kenzaki là một nhân vật yếu đuối hơn so với trong TV Series do cậu ta phải sống quá lâu và nhìn thấy nhiều điều khủng khiếp. Satsuki, Leangle mới tương tự như Leangle ban đầu, Mutsuki. Anh bị bỏ lại đằng sau.

Mặc dù Kenzaki muốn chết nhưng cậu không cho phép bản thân làm điều đó. Từ khi Kenzaki sống rất lâu thì Hajime cũng giống như vậy. Có nghĩa là nếu Kenzaki chết, Hajime sẽ biến đổi trở thành Joker một lần nữa và tiêu diệt nhân loại như là kẻ sống sót cuối cùng của Battle Royal.

 

Thông Tin:
Nhóm Dịch:
3ktan
Tên Khác:
Masked Rider Blade ;
Masked Rider ♤ ;
小説 仮面ライダーブレイド ;
Shōsetsu Kamen Raidā Bureido ;
假面骑士剑
Cảnh Báo:
Truyện 18+
Tác Giả:
Miyashita Jyunichi
Họa Sĩ:
Tình Trạng:
Đã Hoàn Thành
NXB:
Số Tập:
1
Chú Thích:

Mất trí nhớ và thậm chí quên mất quá khứ, Kenzaki vẫn còn sống sau 300 năm. Lúc bắt đầu —— con thuyền Ark bị bão đánh chìm, mọi người trở thành tù nhân dưới thành phố trên trời Tengai bị ngược đãi và không thể thoát khỏi hòn đảo.
Trong tình huống tàn khốc này, Kamen Rider thức tỉnh chiến đấu với bọn chúng!?