23-06-2019_09-05-23_otonari-no-tenshi-sama-ni-itsu-no-aida-ni-ka-dame-ningen-ni-sareteiru-ken.jpg

Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Aida ni ka Dame Ningen ni Sareteiru ken

Thể Loại:ComedyRomanceSchool LifeWeb Novel

Tóm Tắt:

Sống ở bên cạnh nhà trọ của Fujimiya Amane là một thiếu nữ xinh đẹp đứng đầu trường, Shiina Mahiru. Hai người vốn không có gì liên quan đến nhau cả. Vào một ngày nọ, Amane thấy cô ấy dầm mình dưới cơn mưa, cậu cho cô ấy mượn ô. Từ đó về sau, hai người bắt đầu cuộc trao đổi không thể tưởng tượng nổi.
Mahiru không nhìn nổi cuộc sống một mình đắm chìm trong trụy lạc của Amane, giúp nấu cơm, quét dọn phòng và chăm sóc Amane đủ mọi khía cạnh.
Mahiru khao khát mối quan hệ trong gia đình, dần dần rộng mở cánh cửa lòng mà bắt đầu làm nũng nhưng Amane chẳng có chút tự tin chấp nhận lòng tốt của cô ấy. Mặc dù hai người không thẳng thắn nhưng khoảng cách giữa cả hai vẫn rút ngắn từng chút từng chút một...
Trong câu chuyện tình yêu này, nhận được nhiều ủng hộ từ "Shosetsuka ni Narou" , xảy ra giữa Amane với cô hàng xóm đáng yêu lãnh đạo, ngọt ngào khiến cho người ta lo lắng.
[Shosetsuka ni Narou: là một trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng Nhật Bản tạo ra bởi Yusuke Umezaki. Nó được ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2004. Người dùng có thể tải lên tiểu thuyết của họ miễn phí và tiểu thuyết cũng được đọc miễn phí ]

Thông Tin:
Nhóm Dịch:
3ktan
Tên Khác:
お隣の天使様にいつの間にか駄目人間にされていた件 ;
關于鄰家的天使大人不知不覺把我慣成了廢人這檔子事 ;
關于鄰家的天使大人不知不覺把我慣成了廢人這檔子事
Tác Giả:
Saeki-san
Họa Sĩ:
Kazutake Hazano
Tình Trạng:
Đang Tiến Hành
NXB:
GA Bunko
Số Tập:
2+
loading...Đang upload dữ liệu, vui lòng không đóng cửa sổ này! Cảm ơn!