Chương 12: Giáo viên Dương biến thân


Chương 12: Giáo viên Dương biến thân
Buổi chiều không có chuyện gì xảy ra cả và ngay cả khi tôi ra khỏi lớp, Cơ Luyến Băng cũng không đi theo.
Có vẻ như cô ấy vẫn còn 'canh cánh trong lòng' với những gì xảy ra trong căn tin vào buổi trưa.
Nhưng thế cũng tốt, cô ấy triệt để ghét tôi và chẳng muốn tiếp xúc với tôi nữa là sự phát triển tốt nhất.
Nhưng vì những gì xảy ra vào buổi sáng với buổi trưa, bất kể là tôi đi đến đâu cũng có thể cảm nhận được ánh mắt của người khác và phần lớn đều là ánh mắt tò mò, số ít là ánh mắt mang theo thái độ thù địch...
Mặc dù bị người ta nhìn chằm chằm vào ít nhiều hơi khó chịu, nhưng may mà chưa có ai đến gây sự... Tôi cứ mang theo tâm trạng nửa vui nửa buồn đến khi tan học.
Tôi lấy giấy chứng nhận của giáo viên Dương đưa cho tôi ra và ngồi tại chỗ không biết nên làm như thế cho phải với tâm tình phức tạp.
Mọi người trong lớp hầu như đã về hết, chỉ còn 7-8 người và phần lớn đều là con trai. Thành tích trung bình của lớp chúng tôi khá cao và 30 trong 40 người nằm trong TOP 100 năm trước. Nhân tiện, Cơ Luyến Băng hình như là đứng thứ 2 khối...
Haiz... Tôi thật sự không muốn về nhà chút nào.
Chuyện của Cơ Luyến Băng tạm thời không đề cập đến và nhà còn có hai đứa em gái... Tôi thật sự không biết phải đối mặt với Tâm Nhiên và Khả Lăng như thế nào cả.
Đối với người ngoài thì tôi có thể tỏ thái độ không quan tâm, nhưng đối với đám em gái thì không thể làm như vậy được. Ít nhất là lúc đối mặt với người nhà, tôi không thể trông như cách biệt với đời và phải chủ động giao tiếp với người nhà mới được.
Nhưng lần này thật sự khiến cho tôi không biết phải làm sao cho đúng.
Hỏi: Bạn đột nhiên phát hiện đứa em gái hờ hững chui vào trong mình vào buổi tối. Là anh trai, bạn nên làm thế nào cho đúng?
Trả lời ①: Đẩy ngã! Đẩy ngã! Vội vàng đẩy ngã! Nghĩ nhiều như vậy làm gì, đẩy trước rồi nói sau!
Gạt bay, cái tiếp theo.
Trả lời ②: Nói chuyện trực tiếp với em gái, hỏi tại sao em ấy lại làm như vậy và sau đó cả hai cùng nhau thảo luận để đưa ra một phương án giải quyết phù hợp.
Không được, tôi không thể kiên cường như vậy lúc đối mặt với đám em gái. Cái tiếp theo.
Trả lời ③: Coi như cái gì cũng không biết, lấy thái độ bình thường đối xử với các em ấy là được.
Đây chỉ là lựa chọn trì hoãn vấ đề, chẳng thực sự giải quyết vấn đề và trì hoãn mãi cũng không phải là cách. Cái tiếp theo.
Trả lời ④: Cái đó, không còn câu trả lời nào nữa...
Nếu như không có, thì ngươi còn trả lời làm cái gì!
A a a, An Quân Thành, tên gia hỏa nhà người thật đúng là một tên phế vật vô dụng mà!
Vì vậy, tôi vẫn chưa nghĩ ra được cách giải quyết chuyện của đám em gái và có lẽ bây giờ chỉ có thể lựa chọn câu trả lời ③... Nhưng cứ trì hoãn mãi kiểu này thì sớm muộn cũng có chuyện xảy ra... Đau đầu rồi đây...
Mặc dù giáo viên Lily đã ký giấy chứng nhận cho tôi và cái này cho phép tôi trốn tiết tự học buổi tối mà về nhà sớm, nhưng bây giờ tôi tình nguyện tham gia tiết tự học buổi tối và không muốn về nhà sớm.
Kết quả là tôi đã vô thức đi đến trước cửa thư viện.
Tuy nhiên, hôm qua giáo viên Dương chắc hẳn đã cấp giấy chứng nhận cho mỗi người chúng tôi. Nếu là như vậy, hôm nay cô ấy vẫn còn ở thư viện sao?
Thôi kệ, đã đi đến tận đây rồi, tạm thời xem cửa có mở được hay không đã...
Tôi đẩy cửa thư viện ra với tâm tình thử xem sao này và kết quả là thư viện thật sự không khóa cửa.
Két...
Sau khi đẩy cửa thư viện bằng gỗ hơi cũ ra, tôi bước vào trong và thứ nhìn thấy đầu tiên chính là giáo viên Dương Lệ Lệ ngồi ở sau quầy lễ tân thư viện.
Tôi còn tưởng rằng giáo viên hôm nay chắc chắn sẽ bỏ ca làm và kết quả là cô ấy vẫn đến làm việc... Nói cách khác, giáo viên Dương thật sự quan tâm đến học sinh, cho nên cô ấy mới đưa giấy chứng nhận cho tôi sao? Đúng là một giáo viên tốt.
Ngay khi tôi định bước đến chào hỏi giáo viên Dương, tôi dừng tại chỗ sau khi đi được hai bước.
Bởi vì tôi nhìn thấy danh hiệu của cô ấy ở xa xa.
【 Succubus loại thuần khiết 】
【Lilith · Sackbus · Innocent 】 

Thật hiếm lạ, đây là lần đầu tiên tôi thấy một cái tên dài hơn cả danh hiệu... Không đúng, cô là ai! Cô chẳng phải là giáo viên Dương Lệ Lệ!
Tại sao cả tên cũng thay đổi vậy! Hay nói đúng hơn, cái tên này mới thực sự là tên thật của giáo viên Dương? Cái tên Dương Lệ Lệ chỉ là tên giả của giáo viên?
Nhưng bất kể nhìn như thế nào, giáo viên Dương đều là người châu Á chính gốc? Tại sao cô ấy lại có một cái tên 'châu Âu' như vậy?
Cho đến bây giờ, tôi chưa thấy xuất hiện lỗi ở tên dưới danh hiệu, đây là lần đầu tiên tôi gặp phải người thậm chí tên cũng không giống...
"Lilith · Sackbus · Innocent? Tên dài quá, tại sao lại có 3 đoạn vậy... Ế!"
Hả? Hả hả? Hả hả hả hả hả?
Bởi vì tôi không dám tin vào chuyện xảy ra trước mắt, cho nên tôi ra sức dụi mắt.
Ngay sau khi tôi nhỏ giọng lẩm bẩm tên của giáo viên Dương, một chuyện vô cùng quỷ dị đã đột nhiên xảy ra.
Cô ấy biến thân!
Đúng vậy, chính là biến thân!
Vào khoảnh khắc tôi đọc xong cái tên kia, người giáo viên Dương phát ra ánh sáng trắng và cô ấy biến thành một người khác sau khi ánh sáng đó biến mất!
Vóc dáng làm cho người ta liên tưởng đến ma quỷ, mái tóc dài đen như mực, bộ ngực bự đầy hấp dẫn, làn da trắng nõn mịn màng, con ngươi đỏ thẫm...
Bất kể là ở phương diện nào cũng thu hút ánh mắt của đàn ông như tôi, nhưng cái khiến cho người ta chú ý nhất chính là... Cái sừng trên đầu!
Sừng lại dài nữa!
Hơn nữa, lỗ tai cũng rất dài và nhọn!
Tại sao giáo viên Dương lại đột nhiên biến thành hình dạng này vậy! Không đúng, lúc này thật sự không phải là giáo viên Dương! Người đẹp có dáng người nóng bỏng quyến rũ này là ai vậy! Giáo viên Dương đang ở đâu rồi? Mấy người đang biểu diễn ảo thuật hay đã 'Di Hình Hoán Vị' rồi?
Cặp sừng kia là cái quái gì vậy! Chắc chắn là đạo cụ dùng để cosplay rồi! Nhưng mà lỗ tai...
"Cái quái quỷ gì thế..."
Ngay cả khi cưỡng ép giải thích, tôi vẫn cảm thấy không thể thuyết phục được bản thân, đứng ngây người ra tại chỗ giống như một tên ngốc và há hốc mồm không khép lại được.
Lúc này, giáo viên Dương (?) cũng phát hiện ra tôi và ngẩng đầu lên nhìn tôi rồi gọi.
"Hả? Quân Thành? Tại sao em vẫn đến? Chẳng phải là ngày hôm qua cô đã đưa cho mấy giấy chứng nhận rồi sao..."
Đến ngay cả giọng nói cũng khác nhau! Giọng nói vốn hơi khàn khàn the thé đã biến thành giọng nói êm ái mê hoặc lòng người và khiến cho người nghe cảm thấy vô cùng thoải mái.
Không đúng, không đúng, bình tĩnh lại nào, bây giờ không phải là lúc thưởng thức mỹ nữ, điều quan trọng là làm rõ xem rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra!
Người phụ nữ trước mặt đó đã hoàn toàn biến đổi, mặc trang phục giống giáo viên Dương, cặp kính đeo trên mặt cũng giống giáo viên Dương. Chỉ có mỗi ngoại hình là đột ngột thay đổi, vốn là 30 đã đổi thành 300 điểm... Dù điểm tối đa là 100 điểm.
Tôi sững sờ đi đến trước mặt giáo viên Dương và mở miệng hỏi một cách ngây ngốc.
"Cô là... Giáo viên Dương sao?"
"Ừm, là cô... Sao vậy? Trên mặt cô có gì sao?"
Cô ấy thừa nhận rồi! Cô ấy lại thừa nhận mình là giáo viên Dương Lệ Lệ! Hơn nữa, cô ấy dường như không hề nhận ra sự biến đổi của bản thân!
Người phụ nữ đầy sexy hấp dẫn này, thật sự là  → Người phụ nữ không ai muốn đó sao!
Tôi chắc chắn đã nhìn thấy giáo viên giả rồi!
Tại sao lại có sự tương phản lớn đến như vậy chứ? Đây chỉ là đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thôi, đúng không?
Không hổ là Tứ đại tà thuật châu Á, uy lực thật sự quá mạnh...
Không đúng, không đúng, cho dù là bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cũng không thể thay đổi vóc dáng được!
Tại sao dáng người vốn 'nghèo' của giáo viên Dương khiến cho người ta thuowg cảm lại trở nên 'ngực nở mông cong' (ngực tấn công, mông phòng thủ) và tràn đầy sexy hấp dẫn như vậy chứ...
Sau khi điên cuồng 'Tsukkomi' trong lòng cả buổi, tôi giật giật khóe miệng hỏi giáo viên: "Cái đó, tại sao cô lại biến thành hình dạng này vậy..."
[Tsukkomi: Nghĩa mặt chữ là “nôn mửa vào bát cơm người ta”, nghĩa bóng là không nể mặt người ta, thẳng mặt vạch trần, trách mắng. Trên mạng, 吐槽 biểu thị sự cười nhạo, làm hỏng, oán trách, đôi lúc có chút chửi rủa. chữ "thổ tào" [吐槽] ở đây là chỉ trong ngôn ngữ hoặc hành vi của đối phương tìm được 1 chỗ hổng hoặc từ then chốt để làm điểm bắt đầu, có ý trêu chọc, cảm khái hoặc nghi vấn; 1 kiểu vạch trần người khác, không để lại thể diện cho ai ]
"Hả? Cô biến thành hình dạng đó? Cô chẳng biến đổi gì cả... Đợi đã."
Giáo viên Dương nhíu mày thật sâu giống như cô ấy nhận ra được điều gì đó. Con ngươi đột nhiên chuyển từ tròn trịa thành sắc bén giống như mắt mèo ban ngày và phát ra ánh sáng đỏ lạnh lẽo.
"Quân Thành... Bây giờ trong mắt em, cô trông như thế nào? Thành thật trả lời cô! Không cho phép nói dối!"
"Ế... Đại tỷ tỷ sexy ... Còn sừng dài và tai nhọn nữa..."
Giáo viên Dương ngơ ngác hỏi ngược lại "Đại tỷ tỷ sexy?"
Tôi gật đầu.
Giáo viên Dương chỉ vào sừng mình hỏi: "Sừng dài?"
Tôi gật đầu.
Giáo viên Dương chỉ vào lỗ tai mình: "... Tai nhọn?"
Tôi liên tục gật đầu.
Sau đó, giáo viên Dương đột nhiên òa lên sau khi đứng ngây người ra khoảng 10 giây.
"Oa oa a a a! Tại sao?! Lẽ ra pháp thuật không mất hiệu quả mới đúng! Tại sao lại lộ ra! Oa  a a a! Lại còn lộ ra trước mặt học sinh! Lần này tiêu rồi! Oa a a a a!"
Giáo viên Dương che tai mình lại, mặt đỏ bừng và vùi đầu vào trong đống giấy tờ trên bàn.
"Ế... Cái đó... Giáo viên Dương?"
Tôi gãi má với vẻ mặt đầy mờ mịt và không biết phải làm sao cho đúng.
Tất cả những cái này là gì vậy...
Thật sự kỳ lạ!