Lời cuối sách


Lời cuối sách
Hi, chào mọi người, tôi là tác giả Tử Phác Nhai → Bóng Ma Dưới Màn Đêm, người ta gọi là Dạ Quỷ.
Tôi đã 'làm từng bước' hoàn thành tập đầu tiên, nhưng số lượng từ lại nhiều hơn so với tưởng tượng của tôi một chút. Ban đầu tôi muốn viết khoảng 100.000 từ, nhưng không ngờ lại thành 130.000 chữ.
Có lẽ đó là bổ sung thêm chương về các cô gái theo góc nhìn thứ nhất.
Nói đến đây, tôi nhớ mình đã từng nói trong lời giới thiệu. Dạ Quỷ, tôi đã viết quyển sách này theo ngôi thứ nhất.
Sau đó, tôi thực sự viết rất vui vẻ.
Chỉ là tôi đột nhiên nhận ra rằng góc nhìn thứ nhất chỉ giới hạn ở nhân vật chính, cho nên tôi sẽ hơi khó khăn khi muốn miêu tả những thứ mà nhân vật chính không nhận thấy hay phát hiện ra, nhưng tôi lại không muốn đổi thành ngôi thứ ba...
Vì vậy, tôi đã nghĩ ra cách đơn giản hơn là thay đổi nhân vật và miêu tả nhân vật nữ bằng góc nhìn thứ nhất. Làm như vậy có thể thêm thắt rất nhiều chi tiết để làm cơ sở, có thể thuận tiện miêu tả tâm lý các cô gái, nhất cử lưỡng tiện.
Tuy nhiên, lúc mới bắt đầu mọi thứ thực sự không thuận lợi suôn sẻ cho lắm. Dẫu sao, Dạ Quỷ, tôi là một người đàn ông cao lớn thô kệch và thật sự khó để miêu tả tâm lý thiếu nữ hay thậm chí là tâm lý của Yandere.
Tôi lại viết nam chính khá tốt (Một phần tính cách của nhân vật chính được lấy tôi làm tham chiếu), nhưng viết về nữ chính... Ừm, hoàn toàn không thể thay vào được.
Vì lý do này, tôi còn đặc biệt đọc thêm một vài Light Novel như 《 OreShura 》để suy đoán tâm lý của nữ chính.
[OreShura: Ore no kanojo to osananajimi ga shuraba sugiru (俺の彼女と幼なじみが修羅場すぎる) ]
Ừm... Sau đó nó được viết thành như vậy.
Nó trông không có chỗ nào kỳ lạ đúng là quá tốt rồi.
Nhân tiện, Dạ Quỷ, tôi không viết thay nữ chính, mà viết bằng góc nhìn thứ ba để suy đoán những gì diễn ra trong lòng của nữ chính, cho nên tôi tuyệt đối không phải là một tên tâm thần biến thái!
Viết lại rất thú vị... (Hơn nữa, nó có thể được tính là 233 chữ)
Hơn nữa, nhờ vào đó mà một người vốn luôn từ chối viết đề tài Gender Bender lại hơi hiểu được lý do tại sao nhiều người thích xem Gender Bender như vậy...  (Cảm giác như đang mở ra một lĩnh vực mới)
Sau đó, chuyện tâm thân phân liệt của nữ chính Cơ Luyến Băng, đây cũng là thiết lập ban đầu. Trước kia từng có ý kiến cho rằng nữ chính có 2 tính cách thật sự rất moe (Giống như nhân vật Hirudegaruda/Hilda trong Beelzebub). Cái đó gọi là 'tương phản moe' , cho nên cứ viết như vậy đi.
[tương phản moe (反差萌): ý chỉ có hai cái đối lập cùng tồn tại trên một thứ ]
Không biết các độc giả lão gia cảm thấy như thế nào?
Tôi cảm thấy nữ chính nhà tôi rất moe, a ha ha ha...
Em gái vẫn là phong cách 'trước sau như một' của Dạ Quỷ, chủ yếu là vẻ mặt lạnh lùng và viết lại 'muốn sao được vậy'.
Nhưng lần này tôi thêm một em gái kiểu 'phúc hắc' ... Sẽ có một tập đặc biệt viết riêng cho em gái kiểu mới này, chương cuối cùng của tập là mở đường cho việc này, hi vọng mọi người có thể thích cô ấy.
[phúc hắc (腹黑): giản đơn mà nói chính là nham hiểm, biểu hiện ra thoạt nhìn rất thiện lương thế nhưng trong lòng luôn suy nghĩ gián trá, gồm có phúc hắc công và phúc hắc thụ ]
Còn những nhân vật nữ khác... Tất cả đều nằm trong đầu Dạ Quỷ và tôi sẽ viết dần ra cho mọi người xem.
Cốt truyện chính cũng đang từ từ mở ra, có lẽ mọi người cũng phát hiện ra rằng quyển sách này không có mạch chính thường ngày nhưng nó vẫn có mạch chính nhất định và chỉ là giai đoạn đầu của mạch chính vẫn chưa quá rõ ràng mà thôi.
Nói đến đây thôi, tập đầu tiên 'Thiếu nữ Cuồng Sát nhắm vào thi thể tôi' đã kết thúc. Bắt đầu từ ngày mai, tôi chính thức bắt đầu vào tập thứ hai 'Thiếu nữ Acrotomophilia muốn tôi bộ phận trên cơ thể'.
[Acrotomophilia (慕残): là hội chứng bị kích thích tình dục bởi những phần cơ thể (chân, tay) bị khuyết tật hay bị cụt ]
Cám ơn các độc giả lão gia đã ủng hộ và cũng mong mọi người có thể tiếp tục ủng hộ tôi!
Tôi là Dạ Quỷ, thức ăn là phiếu vote hàng tháng... Xin hãy cho thêm đồ ăn!
Tôi là quỷ nghèo, nghèo đến mức đáng thương... Xin hãy khen thưởng nhiều hơn!
Tôi là Dạ Quỷ, lười đã đến giai đoạn cuối... Hãy dùng phương pháp tích trữ phiếu vote hàng tháng và vote cho tôi để chữa trị, vote càng nhiều hiệu quả càng cao (Mặt dày vô địch thiên hạ)
Nói cách khác, group dành cho độc giả đã lập xong, mã số là 618322780, mọi người hãy ghé thăm nhá ~
Sách cũ... Đã lâu rồi không update...  (Cảm giác tội lỗi MAX)