Lời cuối sách


Lời cuối sách
Một học kỳ sắp kết thúc và tập 2 của RPG cũng đã kết thúc.
Hở? Ngày thực tập kết thúc sao? Đây không phải là nên tiếp tục sao? Nếu như bạn có câu hỏi như vậy, tôi chỉ có thể nói rằng đây là công cuộc cày cấp nhạt nhẽo vô vị và bạn không muốn thấy thứ như vậy, đúng không?
Nhân tiện, có người hỏi tôi rằng hai tập đã trôi qua, rốt cuộc ai mới thật sự là nữ chính? Tôi chỉ có thể lặng lẽ mỉm cười —— Chẳng phải diễn viên đã đến đủ rồi sao, sốt ruột làm gì (Đủ rồi đó).
Đùa thôi, thực ra thì nữ chính đã xuất hiện ngay từ đầu rồi và đó cũng chính là Ngải Lệ Á (Aliyah). Nhưng dựa theo tình hình hiện tại, tôi cảm giác Falan được mọi người yêu thích hơn (Chẳng lẽ mọi người thích hình tượng chị đại trưởng thành hơn sao? (Thực ra tôi cũng rất thích)).
E hèm, tôi sẽ không thảo luận các chủ đề về tuổi tác ở đây. Tốt hơn hết là bạn nên xem tác phẩm mới của Shinkai Makoto, Khu Vườn Ngôn Từ (Kotonoha no Niwa). Chất lượng vẫn luôn là điểm nổi bật của Makoto-sensei. (Hơn nữa, lần này là mối quan hệ tình yêu giữa thầy và trò).
Hơi lạc đề rồi, xin lỗi.
Như đã nói qua, một số người đã không hài lòng với sự 'mập mờ' của Hill trước đây. Thực ra, tôi chỉ muốn Hill trở thành bạn bè sống chết có nhau của nam chính, nhưng chẳng biết tại sao (có lẽ là bởi vì tôi viết quá nhiều về con gái) mà thành ra như vậy. (Mặc dù tất cả đều là do Lucifer tối cao)
Trong tập 2, một số thông tin liên quan đến thân phận nam chính đã bị rò rỉ chút ít và thực ra đó chính là những ký ức bị lãng quên của nam chính. Mục đích ban đầu của chương này là khiến cho mọi người có thể đọc một cách vui vẻ, cho nên tôi không viết quá nhiều chủ đề nghiêm túc (Nếu như mọi người muốn tôi thêm một số chủ đề nghiêm túc, tôi rất vui lòng làm vậy. Dẫu sao, tôi đã một số Web Novel về mảng chiến đấu trong thời gian khá dài rồi. )
Nói về chiến đấu, lý do tại sao tôi ngừng viết mảng chiến đấu ở Phần 2 là bởi vì tôi đánh mất cảm giác khi viết Phần 1. Thực ra, tôi đã ngừng viết một khoảng thời gian lúc viết Phần 1. Dẫu sao, nó khác rắc rối khi phải thêm yếu tố luân lý lẫn chính trị trong bối cảnh Fantasy với Gender Bender và tôi cũng rất mệt mỏi với 'Baidu' mỗi ngày.
[Baidu: công cụ tìm kiếm của Trung Quốc ]
Cho nên tôi sẽ sửa lại mảng chiến đấu ở cuối tập 2 của RPG để thỏa mãn độc giả cũ một chút. (Nếu như văn phong thay đổi thì xin thứ lỗi)
Được rồi, nói nhảm đủ rồi, tiếp theo là thời gian cám ơn.
Suy cho cùng, RPG được viết thuận lợi và thành công như vậy là nhờ vào sự ủng hộ to lớn của độc giả và bạn bè.
Đầu tiên là LOSLy.Hoy, tác giả của Incredible Loli Change (不可思议的萝变). Vô cùng cám ơn vì đã góp ý cho tôi rất nhiều lúc bắt đầu viết.
Ngoài ra, người thiết kế Falan là Sen-kun (千酱) và là tác phẩm của Sen-kun (千酱) ~ luôn.
Tiếp theo là Shingeki-kun (进击君). Hẳn là mọi người nhận thấy ảnh bìa đã thay đổi gần đây (vô cùng xấu hổ mới đúng). Đó là Ngải Lệ Á (Aliyah) được Shingeki-kun (进击君) vẽ. (Play xấu hổ như vậy thật sự không thành vấn đề sao? Shingeki-kun (进击君): Thực ra thì tôi muốn đặt xúc tu vào nền. Tác giả (Thất Dạ): .... )
Dĩ nhiên, tôi phảm cám ơn Thương Nguyệt-kun sữa lỗi chính tả giúp tôi ~ Lỗi chính tả vẫn luôn là nỗi đau của tôi. Đáng tiếc là cô ấy khá tự hào về việc nhập vào dữ liệu...
Tiếp theo, tôi phải cám ơn những độc giả đã vote phiếu háng cho tác phẩm này ~ Vô cùng cám ơn ~

Hạ phúc gia nông pháo (下腹加农炮), verethra, LAN`_ giao 獜 (LAN`_ 轇獜), vivdvf, dạ mộc lê (夜沐黎), thập lục dạ (十六夜), lệ (泪), rhygfh, HackWei, sad4586, chi hậu thị thủy (之后是水), die-king, phất lợi khắc tác tư (弗利克索斯), thần thương 澪 (神殇澪), thán tức thì gian (叹息时间), thiên huyền ngưng dạ (千弦凝夜), thương lãng chi lang (沧浪之狼), as8685074, 54321. . . Độc thủ trung (读取中). . . , Volk, hoa tàn lệ (花残泪), iiiooo989, thất ca 007 (七哥 007), willie2013, rhygfh, is~, Npc thôn dân A (Npc 村民 A), vũ đao thần (舞刀神), Speed1122, biến tự 001 (变字 001), qwert54321, 243099581, swovs, phương thốn ngã ngự kiếm (方寸我御剑), tltl, tối ái khinh tiểu thuyết mạn họa (最爱轻小说漫画), xích sắc chi dạ (赤色之夜), khốn liễu (困了) ~~~, wyy1991, vô quy - chiến dị (无归 - 战异), iiiooo989