05-02-2020_16-45-37_ore-no-pet-wa-seijo-sama.jpg.webp

Ore no Pet wa Seijo-sama

Thể Loại: Action Adventure Comedy Drama Ecchi Fantasy Isekai Mature Romance Shounen Slice of Life Web Novel

Tóm Tắt:

Khi Yamagata Tatsumi đang cùng gia đình đi dã ngoại trên xe riêng thì một chiếc xe tải mất lái tông vào họ. Nhưng đợi đã! Nhân vật chính của chúng ta chưa chết, nhưng gia đình của cậu thì không được may mắn như vậy. Với cái chết của toàn bộ gia đình, và sự bỏ rơi của họ hàng, người duy nhất còn lại bên cậu là cô vẹt Mã Lai. Trong một năm đó cậu chỉ sống cùng cô thú cưng của mình, người đã làm bạn với cậu từ khi còn nhỏ. Nhưng cuối cùng, sinh mệnh của cô cũng đã hết và cô ra đi trên đôi tay của cậu.

Sau khi thú cưng của mình chết, cậu mất đi ý muốn được sống và sống những ngày tháng còn lại một cách vô nghĩa.Nhưng từ khi thú cưng của cậu mất, hằng đêm cậu lại nằm mơ về một cô thiếu nữ đang cầu nguyện trong một căn phòng bằng đá. 10 ngày trôi qua, cậu chỉ chơi đàn ghita và hồi tưởng lại những ký ức khi cậu hát cùng cô vẹt của mình. Đột nhiên mặt đất rung chuyển, khu vực quanh giường ngủ của cậu bắt đầu sáng chói và khung cảnh quanh cậu bắt đầu thay đổi.

Cậu vẫn còn ngồi trên giường nhưng phòng của cậu đã biến thành căn phòng trong những giấc mơ của cậu. Có một cô gái đứng ở đó, với đôi mắt đẫm lệ cô nhảy ào vào lòng và ôm chặt lấy cậu. Cô gái đó, Thánh nữ Calcedonia mỉm cười rạng rỡ và nói : ” Cuối cùng… cuối cùng chúng ta cũng có thể gặp lại nhau rồi, chủ nhân… em là thú cưng của anh này … Chiiko đây!” 

Thông Tin:
Nhóm Dịch:
3ktan
Tên Khác:
俺のペットは聖女さま ;
我的宠物是圣女大人 ;
My Pet Is a Holy Maiden
Tác Giả:
Muku Bunchou
Họa Sĩ:
Kasukabe Akira
Tình Trạng:
Đang Tiến Hành
NXB:
Số Tập:
4+
Chú Thích:

Chương 1 - 44 được dịch bởi 2 bác Krt Shu và Vãi Chưởng của nhóm Sonako.

Chương 45 - 64 được dịch bởi Valvrareteam: http://valvrareteam.com/ore-no-pet-wa-seijo-sama.html

Chương 65 trở đi sẽ được nhóm mình đảm nhiệm.

***Link:

Nhật: http://ncode.syosetu.com/n5987ca

Trung - EPUB: 

https://tieba.baidu.com/p/4472489504

https://drive.google.com/file/d/1DvD1sXip2r6ZQrqlIDybfe-2Sj3TfQ1v/view?usp=drivesdk

Anh: https://ebisutranslations.com/seijo-toc

Valvrareteam: ở trên.

Mục Lục: